Để đem tới một bữa tiệc bóng đá đỉnh cao cho các bạn sinh viên và người hâm mộ TP HCM, Báo Thể thao Việt Nam, trang điện tử bongda.com.vn và nhãn hàng Number 1 đồng hành tổ chức ngày hội “Cùng bóng đá khám phá Euro 2016” bắt đầu từ 23 giờ ngày 10-7 tại nhà thi đấu Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình sẽ là 1 trong 3 bình luận viên cho trận chung kết
Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình sẽ là 1 trong 3 bình luận viên cho trận chung kết

Tham gia chương trình, người hâm mộ có cơ hội gặp lại “cậu bé vàng” Phạm Văn Quyến - cầu thủ xuất sắc nhất giải U16 châu Á năm 2000 và cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình. Nhà báo Trần Minh sẽ là bình luận viên cùng 2 cựu cầu thủ nhận định về trận chung kết. Khuấy động không khí sân khấu sẽ là những màn trình diễn hấp dẫn của các nhân vật giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay như ca sĩ Miu Lê, người đẹp Quỳnh Nhi, DJ TyTy, diễn viên Bình Minh và Quý Bình...

Người hâm mộ tham gia chương trình không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn, giao lưu hay xem trận chung kết qua màn hình LED 350 inche mà còn được hòa vào không khí ngày hội bóng đá với nhiều trò chơi có giải thưởng lên đến 6 triệu đồng. Đặc biệt, phần thưởng iPhone 6 dành cho người may mắn nhất sẽ được trao ở cuối chương trình.

Tin-ảnh: Q.Liêm