XM Xuân Thành Sài Gòn trả thưởng chưa đúng?

Tin mới

08/01/2013 23:04

Sáng 8-1, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn ở CLB XM Xuân Thành Sài Gòn đón nhận tin vui khi tiền lương, thưởng đã được chuyển đầy đủ cho những thành viên mà CLB nợ suốt 5 tháng qua.

Tuy nhiên, vẫn có một số trụ cột từng đá cho Sài Gòn Xuân Thành (tên gọi của đội ở mùa trước) tại trận chung kết Cúp Quốc gia mùa trước đã phản ứng vì bị cắt thưởng vô lý, thậm chí có người còn bị trừ sang cả tiền lương.

Theo một cầu thủ từng góp mặt trong đội hình vô địch Cúp Quốc gia mùa trước, ngay trước trận chung kết, bầu Thụy có gọi một số cầu thủ chủ lực lên phòng làm việc hứa sẽ thưởng “nóng” nếu họ cố gắng hết mình để giành cúp vô địch. Ngoài các ngoại binh, một số cầu thủ nội cũng được bầu Thụy hứa thưởng “vài ngàn USD” để lên tinh thần. Kết quả là Sài Gòn Xuân Thành đã thắng đậm Hà Nội T&T 4-1.

Những tưởng khoản tiền thưởng đó là cho riêng, thế nên, một số cầu thủ hôm 8-1 đã bất ngờ khi kiểm tra tài khoản thì thấy không có hoặc có tiền thưởng ít hơn hẳn các đồng đội khác. Hỏi lãnh đạo thì được trả lời những ai từng được bầu Thụy thưởng riêng sau trận chung kết Cúp Quốc gia thì không được nhận thưởng lần này.
Thậm chí, một số người do nhận “thưởng riêng” quá cao nên khi tính toán thấy cao hơn hẳn mức thưởng bình quân đã chia đều cho các thành viên còn lại, bộ phận kế toán đã trừ luôn vào tiền lương của các cầu thủ từng gặp riêng bầu Thụy.
M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI