XM Xuân Thành Sài Gòn vẫn tập luyện

Tin mới

21/08/2013 22:25

Dù đã gửi thông cáo báo chí cũng như công văn giải thể đội bóng, không tham dự 2 lượt trận cuối V-League 2013 lên VFF, VPF và BTC V-League 2013 nhưng chiều 21-8, CLB XM Xuân Thành Sài Gòn vẫn ra sân Thành Long tập luyện như bình thường.

Tiền đạo trẻ Nguyễn Thanh Sang cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa nhận được thông báo nào từ lãnh đạo là sẽ giải tán đội bóng. Ngay cả thông tin giải thể, các thành viên trong đội cũng chỉ chuyền tay nhau thông cáo báo chí chứ chưa thấy HLV Trần Tiến Đại hay lãnh đạo của CLB nói chuyện trực tiếp cả. Hỏi mấy thầy thì chỉ biết buổi chiều vẫn ra sân tập luyện bình thường thôi!”.
Các cầu thủ XM Xuân Thành Sài Gòn trong buổi tập chiều 21-8

Theo công văn gửi VFF, VPF và BTC V-League ngày 21-8, Chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy của XM Xuân Thành Sài Gòn cho biết vẫn giữ 30 cầu thủ trẻ và duy trì tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu tứ hùng tại Uganda vào đầu tháng 10-2013.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Huỳnh Mau, cho biết họ vẫn chưa nhận được bất cứ thông báo nào từ phía XM Xuân Thành Sài Gòn, đội sẽ làm khách trên sân Pleiku vào cuối tuần này. Ông Mau cho biết: “Nếu bỏ giải thì họ cũng phải có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi biết để không phải chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này chứ”.

Tin-ảnh: A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI