XSKT Lâm Đồng ngưng tập luyện vô thời hạn

Tin mới

12/12/2012 09:01

(NLĐO)- HLV Vũ Quang Bảo chiều tối 12-12 đã thông báo cho các cầu thủ của mình ngưng tập luyện vô thời hạn để chờ thông tin mới nhất về việc duy trì đội, sau khi nhận thấy thái độ thiếu tích cực của toàn đội.

Trước đó đã có thông tin đội bóng này sẽ không có kinh phí hoạt động do nhà tài trợ, là Công ty XSKT Lâm Đồng, rút lui khi đầu tuần vừa qua, đội đã dự định xuống tập huấn tại trung tâm TDTT Thành Long nhưng cuối cùng hủy vì lý do này.
 
 
Trả lời về thông tin này, HLV Vũ Quang Bảo cho biết ông có nghe đồn về việc nhà tài trợ rút lui nhưng chưa được thông báo chính thức từ phía Công ty XSKT Lâm Đồng, cũng như từ Giám đốc điều hành Trần Kim Nghĩa.
 
Trong khi đó, Giám đốc điều hành Trần Kim Nghĩa lại khẳng định chính phía UBND tỉnh Lâm Đồng, đơn vị chủ quản của Công ty XSKT Lâm Động mới là phía đưa ra quyết định cắt tài trợ. Ông Nghĩa cũng cho rằng nguy cơ giải tán đội là rất cao. Tuy nhiên, trong trường hợp giải tán thì sẽ đền bù một cách chu đáo cho các cầu thủ vẫn còn hợp đồng cũng như các tân binh.
 
XSKT Lâm Đồng chính là đội vừa thăng hạng ở mùa 2011 và trụ hạng thành công ở giải Hạng nhất 2012. Chuẩn bị cho mùa giải 2013, XSKT Lâm Đồng là đội được đánh giá có tài chính dồi dào, với nguồn kinh phí lên đến hơn 20 tỉ đồng bao gồm phần tài trợ 15 tỉ đồng của Công ty XSKT Lâm Đồng và 7,5 tỉ đồng từ phía UBND tỉnh.
 
Đây cũng là một trong số ít CLB chuẩn bị sớm cho mùa giải năm nay, đã ký hợp đồng với 4 tân binh là nội binh và 2 cầu thủ ngoại. 
 
Nếu XSKT Lâm Đồng rút lui, giải Hạng nhất 2013 hiện chỉ còn 9 đội tham dự. 
Ngọc Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI