Ấn Độ: 2 tàu hỏa đâm nhau

Tin mới

21/10/2009 19:57

Giới chức ngành đường sắt Ấn Độ vừa cho biết, có ít nhất 15 người thiệt mạng và 25 người khác bị thương khi hai đoàn tàu đâm vào nhau ở miến Bắc nước này.


Tàu Goa Express đâm sầm vào phía sau tàu Mewar đang đứng chờ đèn đỏ. Ảnh: Samaylive.

Khi đang trên hành trình từ bang Goa tới thành phố New Delhi, tàu Goa Express đi nhầm đường ray rồi đâm sầm vào tàu Mewar Express đang dừng chờ đèn đỏ ở thành phố Mathura từ phía sau. Vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 4 giờ 50 sáng nay.

Một nhân chứng cho hay, lái tàu Goa Express đã lấn sang đường ray của tàu Mewar ở phút cuối cùng. Sau tiếng va chạm lớn vang lên, một thảm cảnh kinh hoàng hiện ra trước mắt, các hành khách đang nằm trên giường bị bắn xuống dưới sàn. Thi thể nạn nhân được lôi ra từ một toa bẹp dúm của tàu Mewar Express. CNN đưa tin, đoàn tàu này có một toa đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, người khuyết tật, hàng hóa và bảo vệ tàu.


Nhiều hành khách còn bị mắc kẹt trong đống xác tàu. Ảnh: Xinhua.

Các quan chức lo ngại số người chết còn cao hơn con số thông báo. Hiện tại vẫn chưa thể xác định chính xác có bao nhiêu người còn mắc kẹt trong đống sắt vụn. 25 hành khách bị thương được đưa tới bệnh viện gần đó. Giới chức ngành đường sắt đang cố gắng xác định nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra.

Theo Bình Minh (Ngôi Sao)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI