TRUNG QUỐC:

Ảnh ghép ba quan chức thành trò đùa

Tin mới

05/07/2011 17:36

(NLĐO)- Mới đây, một số quan chức ở huyện Khoái Lý, tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc đã rơi vào một tình huống khó giải thích khi những bức ảnh ghi lại cảnh họ đi thăm một con đường bị phát giác vì cắt dán quá vụng về.

Chuyện vỡ lở khi trang web của huyện Khoái Lý đăng tấm ảnh 3 vị lãnh đạo đang đích thân đi kiểm tra dự án làm đường vừa hoàn thiện. Các bức ảnh tưởng như không có gì đặc biệt - ghi lại cảnh một số quan chức với khuôn mặt rạng ngời và đầy tự hào trên con đường mới xây xong.
Bức ảnh đăng trên web của huyện Khoái Lý với 3 vị quan chức lơ lửng, tạo cảm hứng cho nhiều lời đùa cợt
Hai bức còn lại được xử lý tốt hơn nhưng vẫn lộ nhiều khuyết điểm
 
Tuy nhiên, ngay cả những người chưa từng sử dụng internet bao giờ có lẽ cũng thấy ngay sự khó hiểu khi đôi chân của 3 vị quan chức lơ lửng cách mặt đất vài centimet và họ lớn hơn một cách lạ kỳ so với cảnh vật xung quanh.
 
Thậm chí, màu sắc quần áo của 3 vị này cũng bị xử lý trông không nhất quán trong các bức ảnh.

Chính quyền huyện Khoái Lý giải thích rằng người chụp ảnh buổi làm việc của 3 vị lãnh đạo này do không ưng ý với các bức ảnh của mình ngoài thực địa nên đã quyết định “sáng tạo” bằng Photoshop để “sửa sai”.
Một số người cũng có những sáng tạo tiếp nối
 
Ba quan chức nói trên đã  lên tiếng xin lỗi vì để chuyện đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, lời xin lỗi cũng không ngăn nổi sự ồn ào của cư dân mạng. Một số người còn trổ tài “sáng tạo” của mình tiếp nối nhiếp ảnh gia bằng cách ghép 3 vị quan chức vào những bối cảnh mới, như: đang bước chân lên mặt trăng, đứng giữa bầy khủng long...
Thu Hằng (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI