Bắn chết bạn trai của con gái ngay trên giường ngủ

Tin mới

15/03/2014 16:02

(NLĐO) – Bắt gặp cô con gái 16 tuổi đang ngủ cùng một chàng trai lạ mặt trên giường, người đàn ông 55 tuổi ở bang Texas – Mỹ đã nổ súng giết chết chàng thiếu niên 17 tuổi sau một cuộc tranh luận nảy lửa.

Vào 2 giờ 30 phút sáng 13-3 (giờ địa phương), người đàn ông 55 tuổi sống ở quận Harris, bang Texas – Mỹ bị một trong bốn đứa con của mình đánh thức và cho biết có một người lạ mặt đang ở trong nhà.

Ông liền chụp lấy khẩu súng lục rồi đi kiểm tra khắp các phòng. Sau đó, ông phát hiện trên giường của cô con gái 16 tuổi có một thiếu niên lạ mặt.

Lúc đầu, cô gái nói không quen biết chàng trai nên giữa cha cô và cậu thanh niên xảy ra cãi vã. Thấy kẻ lạ mặt đưa tay định nắm một thứ gì đó, cha cô gái liền nổ súng khiến chàng trai thiệt mạng tại chỗ.

 

Người cha 55 tuổi (nằm trên cáng) bắn chết bạn trai của cô con gái 16 tuổi. Ảnh: Click 2 Houston

Người cha 55 tuổi (nằm trên cáng) bắn chết bạn trai của con gái 16 tuổi. Ảnh: Click 2 Houston

 

Thấy vậy, cô gái mới thừa nhận có quen biết nạn nhân và chính mình dẫn anh ta lên giường ngủ chung.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi từ chị của cô gái ngay sau vụ việc xảy ra và lập tức triển khai nhân viên đến hiện trường. Họ tiến hành phỏng vấn 4 người con của nghi phạm và dẫn người này tới bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn. Có vẻ trước đó, người đàn ông đã sử dụng một số loại thuốc nên không làm chủ được hành vi.

Nhà chức trách cũng cho biết chàng trai 17 tuổi bị bắn chết không mang theo vũ khí. Hiện công tác điều tra vẫn tiếp diễn và cảnh sát sẽ chuyển trường hợp này tới bồi thẩm đoàn địa phương.

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI