Bán con vì "đêm không chịu ngủ"!

Tin mới

15/11/2013 13:32

(NLĐO)- Một em bé sơ sinh ở Brazil bị rao bán trên mạng với giá 1000 real (tương đương 9 triệu đồng). Lý do cha mẹ em bé đưa ra cho hành động “bán rẻ” em bé tội nghiệp này là “nó không chịu ngủ”!


Rao bán con trên mạng vì lý do "em bé không chịu ngủ"!


Cảnh sát Brazil đã lập tức mở một cuộc điều tra sau khi phát hiện mẩu quảng cáo bán con nói trên đăng tải trên trang web OLX hôm 12-11. Bên cạnh mục ra giá cả rõ ràng còn có hình ảnh em bé mới khoảng vài tháng tuổi trong bộ đồ trẻ sơ sinh màu xanh. Dòng chữ ghi chú trong quảng cáo như sau: “Nó khóc nhiều quá làm tôi không ngủ được. Trong khi tôi còn phải làm việc để sống”. Kẻ đăng mẩu quảng cáo không tiết lộ danh tính cũng như giới tính, tuy nhiên số điện thoại cho thấy y sống ở thành phố Aparecida de Goiânia, bang Goias.

Phải tới hơn 12 giờ sau khi mẩu quảng cáo xuất hiện, người điều hành của trang web mới nhận thấy nó mang nội dung không phù hợp và lập tức gỡ bỏ.

Ông Marcela Orçai, một cảnh sát thuộc cơ quan Bảo vệ Trẻ em ở Aparecida de Goiânia cho biết họ đang nỗ lực tìm kiếm kẻ đăng tải mẩu quảng cáo nói trên.

“Chúng tôi đang tìm kẻ đứng sau mẩu quảng cáo. Chúng tôi tin rằng người này có thể đang sống ở khu Campos Eliseos nhưng vị trí chính xác chưa xác định được. Thậm chí số điện thoại cung cấp trên web cũng là giả” – ông Orçai nói.

Trang web OLX vốn là trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới với sự hiện diện của khoảng 107 quốc gia. Mỗi tháng, báo cáo từ công ty chủ quản ghi nhận hơn 100 triệu giao dịch hàng hóa và dịch vụ qua trang web.  Phát ngôn viên của công ty cho biết người bán và người mua phải tự chịu trách nhiệm đối với giao dịch của mình.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI