ẤN ĐỘ:

Bé gái 7 tuổi bị hiếp trong nhà vệ sinh trường học

Tin mới

02/03/2013 13:17

(NLĐO)- Ngày 2-3, xung đột tiếp tục nổ ra tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ do hàng ngàn người biểu tình phẫn nộ trước việc một bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp ngay trong nhà vệ sinh của trường học.

Người biểu tình Ấn Độ ném vỡ cửa kính xe buýt do phẫn nỗ trước việc bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp tại trường học ở New Delhi.

Vụ hãm hiếp này xảy ra vào trưa 28-2 tại ngôi trường nạn nhân đang theo học ở khu vực Mangolpuri phía bắc New Delhi.

Ngay khi lan truyền tin tức về vụ hãm hiếp, hàng trăm người phẫn nộ tụ tập bên ngoài bệnh viện Sanjay Gandhi nơi nạn nhân đang điều trị để thể hiện sự bất bình.

“Tổn thương trên cơ thể nạn nhân cho thấy em đã bị hãm hiếp”- bác sỹ Sanjay Kumar người trực tiếp điều trị cho bé gái 7 tuổi khẳng định với báo giới.

Trong khi đó, người đứng đầu thành phố New Delhi, bà Sheila Dikshit đã cực lực lên án và gọi đó là “hành động đáng xấu hổ” và rằng “việc học sinh bị hãm hiếp ngay trong một trường học là một sự cố gây sốc”.

Xung đột giữa cảnh sát và người biểu tình đã nổ ra khi đám đông dùng gạch đá tấn công cảnh sát và ném vỡ cửa kính của một chiếc xe buýt. Tình hình nghiêm trọng tới mức cảnh sát buộc phải dùng công cụ hỗ trợ để giải tán đám đông.

Liên quan đến vụ hãm hiếp bé gái 7 tuổi này, hiện cảnh sát New Delhi đã bắt giam 3 đối tượng. Trước đó, một số giáo viên và nhân viên bảo vệ của trường học cũng đã bị cảnh sát thẩm vấn.

Nhiều cuộc biểu tình đã nổ ra khắp Ấn Độ sau khi một nữ sinh viên y khoa bị hãm hiếp dã man ngay trên xe buýt ở thủ đô New Delhi hồi tháng 12 năm ngoái. Nạn nhân sau đó đã chết tại một bệnh viện ở Singapore do vết thương quá nặng.
Đăng Minh (Theo Xinhua, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI