Bị bạn học "cưỡng bức" ngay trong lớp

Tin mới

14/01/2013 16:28

(NLĐO) – Một bé gái chậm phát triển 15 tuổi vừa bị các nam sinh cùng lớp "cưỡng bức bên dưới bàn học dù giáo viên chỉ cách cô vài bước chân" tại một lớp học ở thành phố New York (Mỹ).

Theo nội dung đơn kiện được nộp lên tòa án mới đây, nạn nhân có tên viết tắt là K.J đã bị tấn công tình dục trong 10 phút ngay tại lớp khoa học, trường Martin De Porres ở thành phố New York.
 
Những kẻ tấn công đã liên tục đánh vào đầu K.J bất cứ khi nào cô chống cự. Mẹ của K.J đã cáo buộc giáo viên đứng lớp không chịu giúp đỡ con gái bà ngay cả khi nhìn thấy vụ việc xảy ra.
 
Trường Martin De Porres . Ảnh: Daily Mail
 
Mặc dù cô bé K.J đã báo với nhân viên nhà trường một ngày sau khi vụ việc xảy ra nhưng trường học vẫn không báo vụ việc với cảnh sát. Nạn nhân có chỉ số IQ là 60 và là nữ sinh duy nhất trong lớp học có đến 13 học sinh nam. 
 
Những kẻ tấn công K.J đều có khuynh hướng bạo lực và tất cả đang được quản thúc tại trung tâm giáo dục tội phạm vị thành niên Casa De La Salle ở địa phương. Mẹ của K.J cho biết bà không thể chuyển trường cho K.J sớm hơn và kết quả là cô bé đã bị bắt nạt trong nhiều tháng.
 
Về phần mình, ông Ed Dana, hiệu trưởng nhà trường, cho biết một cuộc điều tra nội bộ được thực hiện ngay khi họ nghe nói về vụ việc và đã sa thải giáo viên trên. "Chúng tôi muốn mọi người biết ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn và hạnh phúc của học sinh trong trường” - ông Dana nói thêm.
Xuân Mai (Theo Daily Mail, New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI