Bộ ngực cấy ghép lớn nhất thế giới

Tin mới

06/06/2008 15:49

Một vũ công thoát y người Mỹ đã trở thành người có bộ ngực nhân tạo lớn nhất thế giới, nhờ vào một kỹ thuật y học nguy hiểm bị cấm ở Mỹ và Anh.

Mỗi bầu ngực của Maxi Mounds nặng 9kg và chúng vẫn đang phát triển nhờ vào phương pháp cấy một dây nhựa vào ngực. Vật cấy ghép sẽ kích thích mô ngực và khiến chúng không ngừng phát triển.

Không mấy ấn tượng trước phương pháp cấy ghép silicon truyền thống, Mounds đã cấy dây nhựa vào ngực hồi năm 2000. Tuy nhiên, phương pháp này thông thường chỉ được các vũ công thoát y hoặc gái mại dâm sử dụng và nó đã bị cấm ở Anh và Mỹ do những lo ngại về sự an toàn.

Cô Mounds, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,82m, bắt đầu theo nghề vũ công tại Florida vào những năm 1990 và kể từ đó đã xuất hiện trong vài bộ phim. Cô cho biết, cô đã quen với việc bộ ngực to bất thường của mình khiến mọi người bàn tán.

Mounds khi chưa phẫu thuật cấy ghép ngực.

Bộ ngực đồ sộ của cô Maxi Mounds đã được Tổ chức Guinness công nhận là bộ ngực cấy ghép lớn nhất thế giới

Chứng nhận chính thức của Guinness viết: “Cô Mounds (người Mỹ) đã được lấy số đo cơ thể ở Sarasota, Florida vào ngày 5/2/2005. Vòng ngực của cô là 153,67 và hiện cô đang mặc loại áo lót cỡ 61”.

Theo Dân Trí
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI