Brazil ngất ngây vì nhan sắc phu nhân tân Phó tổng thống

Tin mới

05/01/2011 13:54

(NLĐO)- Nhan sắc rực rỡ của Marcela Temer, phu nhân tân Phó tổng thống Brazil Michel Temer, đã làm lu mờ ngay cả tân Tổng thống Dilma Rousseff trong ngày nhậm chức của bà.

Báo chí ví von bà Temer đã “cướp diễn đàn” của bà Rousseff  khi xuất hiện quá kiều diễm trong bộ trang phục thanh nhã bên cạnh ông chồng hơn mình tới 43 tuổi ngày 1-1. BBC thậm chí còn khen ngợi bà xinh đẹp như “nữ thần La Mã”.
 
Liên tiếp mấy ngày sau, hình ảnh của bà chiếm lĩnh trang nhất của nhiều tờ báo địa phương và trở thành đề tài được bình luận nhiều nhất trên các mạng xã hội, đặc biệt là Twitter.
 
Năm nay mới 27 tuổi, phu nhân phó tổng thống vốn dày dạn kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc. Năm 2002, bà đoạt giải Hoa hậu thành phố Campinas (bang Sao Paulo) rồi trở thành Á hậu Sao Paulo.
 
Bà Marcela rực rỡ bên cạnh chồng trong ngày nhậm chức của tân Tổng thống Brazil

Không chỉ được khen ngợi là xinh đẹp như "nữ thần La Mã"...


...bà Mercela còn được ví là "Carla Bruni của Brazil"


Bà từng đăng quang hoa hậu thành phố Campinas và trở thành Á hậu 2 của Sao Paulo năm 2002
Tài sắc vẹn toàn, bà Temer còn là luật sư trước khi gặp và kết hôn với ông Temer vào năm 2003. Cả hai gặp nhau trong một sự kiện ở Sao Paulo khi bà Temer hỏi xin phu quân tương lai một tấm hình, còn ông “chớp cơ hội” hỏi số điện thoại của bà. Đến nay, hai ông bà đã có một cậu con trai.
 
Trước những lời đàm tiếu về cuộc hôn nhân khập khiễng tuổi tác của mình, bà nhẹ nhàng nói: “Tuổi tác không phải là trở ngại đối với chúng tôi. Michel không khác gì mới 30 tuổi. Nghe có vẻ hài hước nhưng thật đấy!”.
 
Hình ảnh bà Mercela tràn ngập trang nhất các báo địa phương
 
Cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác đã duy trì được 7 năm
 
Nhiều tờ báo so sánh bà Temer với đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni, người cũng có sự nghiệp người mẫu lừng lẫy. Tuy vậy, chồng bà Temer nhanh chóng phủ nhận: “Mercela không phải là Carla Bruni của Brazil. Cô ấy là người thận trọng và kín đáo”.
 
Không chỉ là đóa hồng tô điểm cho chính phủ mới, bà Temer còn đóng vai trò tích cực trong chiến dịch tranh cử tổng thống của bà Dilma Rousseff. Bà có mặt trong nhiều clip vận động để nâng cao vị thế phụ nữ Brazil trong xã hội.
Hải Ngọc (Theo BBC, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI