Cháy nhà ở Mỹ, 5 người chết

Tin mới

02/11/2014 13:54

(NLĐO) – Ngọn lửa bùng phát tại căn hộ được xây dựng gần khuôn viên Đại học Nam Maine ở Portland, tiểu bang Maine của Mỹ. Vụ việc khiến 5 người chết, 1 bị thương nặng.

Cảnh sát địa phương cho biết có 5 người chết trong đám cháy căn hộ gần trường đại học trên. Ban đầu, các báo cáo cho rằng chỉ có 4 người nhưng sau đó đợc xác định lại là 5. Một nạn nhân nhảy từ cửa sổ tầng 2 của căn hộ xuống bị bỏng nặng đang trong tình trạng nguy kịch tại khoa bỏng tại bệnh viện Boston. Một người khác được đã ra viện và 7 người thoát khỏi ngôi nhà.

 

Cảnh sát địa phương cho biết có 5 người chết trong đám cháy. Ảnh: AP

Cảnh sát địa phương cho biết có 5 người chết trong đám cháy. Ảnh: AP

 

 

 

Hiện vẫn chưa rõ liệu có bao nhiêu người trong căn hộ và các nạn nhân có phải là sinh viên không bởi tối trước đó có một buổi tiệc Halloween ở đây. Vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng nhiều sinh viên lo lắng và dành phần lớn thời gian để tìm hiểu xem những gì đã xảy ra. “Mọi người đang cố tìm xem có phải bạn của họ nằm trong số những nạn nhân vụ cháy” – Sam Hill, biên tập viên tờ báo trường đại học trên nói. Nhiều người cảm thấy bị sốc vì vụ việc.

Damien Croxford, một cư dân cho biết đã lái xe qua khu vực trên để đi làm vào thời điểm đám cháy bùng lên dữ dội. Ông nhìn thấy một người bị bỏng nặng nằm bên đường thở dốc và vội gọi 911. Damien Croxford có nói chuyện với một vài người chạy khỏi căn hộ nhưng họ đều không biết rõ bao nhiêu người trong đó. Lửa lớn và nóng đến mức ông phải lùi khỏi hiện trường. “Nó sẽ ám ảnh tôi một thời gian dài, cầu nguyện cho gia đình các nạn nhân” - Damien Croxford nói.

Michael Brennan, thị trưởng Portland tuyên bố thành phố sẽ nỗ lực hỗ trợ gia đình nạn nhân, những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa này.

M.Khuê (Theo Reuters, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI