Chết cũng cần ... phong cách!

Tin mới

09/05/2012 00:12

(NLĐO)- Với phương châm “chết cũng cần phong cách”, một công ty sản xuất quan tài tại Anh đã gây tiếng vang với những thiết kế khá kỳ quái nhưng lại làm thỏa mãn những khách hàng muốn hành trình về với đất của mình thật đặc biệt!

Chết cũng cần ... phong cách!
 
Từ những năm 1990, hãng Crazy Coffins ở Leicestershire đã gây chú ý với mặt hàng kinh doanh độc đáo của mình.
 
Không bao giờ lắc đầu với những ý tưởng của khách hàng, công ty với vẻn vẹn 25 thành viên này đã làm nên những chiếc quan tài “độc”  với giá 1.000 tới 5.000 bảng Anh, và đặc biệt khách hàng có thể đặt hàng ngay cả khi đang còn khỏe mạnh!
 
Công việc thiết kế thú vị này thậm chí còn hấp dẫn cả những người hâm mộ ở Thụy Sỹ và công ty này
còn được mời tới trưng bày các “tác phẩm” của mình trong một triển lãm tại Zurich.
 
Hồi tháng 1 vừa qua, những “tác phẩm” này còn được trưng bày tại sảnh đường Royal Festival Hall ở London.

Bà Ursula Williams từ công ty Crazy Coffins, hay còn được biết tới với cái tên Vic Fearn & Company Ltd, cho biết rằng đối với các nhà thiết kế quan tài của họ chẳng có điều gì bị cho là quái dị cả.
 
Bà nói: “Giá cả phụ thuộc vào số thời gian mà chúng tôi cần để hoàn thành và mức độ phức tạp của thiết kế…Có những trường hợp các gia đình có người chết trẻ đến gặp chúng tôi và chia sẻ rằng khi còn sống những người đó đã dặn rằng nếu họ chết đừng để họ phải chui vào những chiếc quan tài “già nua”.
 
“Chúng tôi thiết kế một chiếc quan tài mang phong cách ván trượt cho một gia đình vì người thân xấu số của họ sinh thời rất yêu môn trượt tuyết, và chiếc quan tài mang hình dáng chiếc đàn guitar cũng mang trên mình một câu chuyện tương tự”, bà Ursula chia sẻ.
 
Dưới đây là một số mẫu thiết kế quan tài độc đáo của công ty này:
   
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI