Chơi trốn tìm, kẹt trong máy giặt 90 phút

Tin mới

04/01/2014 22:03

(NLĐO) – Một cô bé 11 tuổi người bang Utah - Mỹ đã mắc kẹt trong máy giặt suốt 90 phút vì muốn giành phần thắng trong trò chơi trốn tìm.

Cô bé trên cùng chị gái và các anh chị em họ chơi trốn tìm. Vì quá muốn chiến thắng, cô bé 11 tuổi nghĩ ra một nơi trốn “đặc biệt” là trong máy giặt.

 

Cô bé hoảng sợ chui ra khỏi máy giặt. Ảnh NBC
Cô bé hoảng sợ chui ra khỏi máy giặt. Ảnh NBC

 

Chơi trốn tìm, kẹt trong máy giặt 90 phút
 

 

Bà Nicole Rhoades - mẹ của cô bé cho biết: “Buổi chiều hôm đó, lũ trẻ đã nghĩ ra trò chơi trốn tìm vui nhộn, con bé thực sự muốn chiến thắng và đúng là nó đã chiến thắng tất cả”.

Tại thời điểm đó, bà Rhoades không có nhà và nhận được điện thoại của con gái lớn cho biết rằng em gái đang mắc kẹt trong máy giặt. Bà vội vã trở về nhà, cả gia đình thử đủ mọi cách để lôi cô bé ra - như dùng bơ, bơ đậu phộng và nước đá để bôi trơn - nhưng không thành công. Cô bé bắt đầu lạnh và họ đổ nước ấm vào.

 


Bà Nicole Rhoades

Bà Nicole Rhoades

 


Người lính cứu hỏa cố gắng đưa cô bé ra ngoài

Người lính cứu hỏa cố gắng đưa cô bé ra ngoài

 

Sau khi không còn cách nào khác, bà Rhoades “nhớ ra” cần gọi 911. Đội cứu hỏa tới và cắt mở nắp máy giặt giúp cô gái có thể bò ra. Cô bé bị thâm tím, hơi lạnh một chút do nước đá và phải chịu đựng 90 phút “không thể nào quên” trong chiếc máy giặt.

 

Cô bé đang được kiểm tra sau khi thoát khỏi
Cô bé đang được kiểm tra sau khi thoát khỏi "nơi trốn"

 

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI