Chuông reo trong bụng cá sấu

Tin mới

22/01/2011 09:46

(NLĐO)- Trong công viên thủy sinh ở thành phố Dnipropetrovsk (Ukrainia) xảy ra một sự việc lạ lùng như trong câu chuyện tưởng tượng nổi tiếng Peter Pan của nhà văn J. M. Barrie. Trong bụng con cá sấu ở đây bỗng dưng phát ra tiếng chuông điện thoại!


Gena khốn khổ

Trong khi đang cố gắng chụp hình cá sấu Gena đang ngoác miệng, chị Rimma Golovko trượt tay đánh rơi điện thoại xuống nước. Anh chàng Gena liền đớp lấy chiếc điện thoại.
  
Những người làm việc tại công viên thủy sinh đã không tin khi Golovko tới báo với họ rằng cá sấu nuốt điện thoại của chị và sau đó trong bụng nó bắt đầu phát ra tiếng chuông reo.
  
Vụ này nghe có vẻ giống như trường hợp con cá sấu - kẻ thù của truyền trưởng Hook trong Peter Pan nuốt phải chiếc đồng hồ. Tuy nhiên Gena, “anh” cá sấu 14 tuổi đã nuốt chiếc điện thoại, lại rất khổ sở vì không ăn được và hệ tiêu hóa có vấn đề suốt 4 tuần. Trông nó có vẻ rất mệt mỏi và đau đớn.
  
Alexandra, một nhân viên của công viên, cho biết: “Khi nghe thấy tiếng chuông điện thoại kêu từ bụng Gena, tôi biết rằng vị du khách nọ đã không nói dối.” Cuối cùng nhân viên này cũng ghi lại tên tuổi của vị du khách và mong được giữ kín chuyện này.
  

Thành phố Dnipropetrovsk (Ukrainia)

Từ khi nuốt điện thoại, Gena không ăn uống gì và cư xử rất lạ, không thèm chơi đùa với 3 con cá sấu Châu Phi đàn em nữa và cũng không bơi lội nhiều như trước.
   
Các bác sĩ tìm cách “nịnh” cho Gena ăn, họ cho Gena ăn chim cút sống chứ không phải thịt bò, thịt lợn như mọi khi. Tuy nhiên Gena vẫn từ chối.
  
Oleksandr Shushlenko, bác sĩ thú y trưởng Dnipropetrovsk, cho biết tuần tới sẽ chụp X quang nếu Gena vẫn không ăn. Việc phẫu thuật lấy điện thoại ra là phương sách cuối cùng vì vết mổ phải mất 3 tuần mới lành đối với cá sấu và ca mổ sẽ rất nguy hiểm cho cả “bệnh nhân” và bác sĩ.
Thu Hằng (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI