Đại tá Gaddafi tung "vũ khí" mới nhất

Tin mới

31/03/2011 07:21

(NLĐO)- Đại tá Gaddafi vừa tung "vũ khí" mới nhất “của nhà trồng được” để chống lại quân nổi dậy Libya, đó chính là cô con gái rượu đẹp nghiêng nước nghiêng thành của mình.

Kênh truyền hình Al-Jazeera ngày 30-3 đưa tin các lực lượng trung thành với ông Gaddafi đã tái chiếm trung tâm dầu mỏ then chốt Ras Lanuf – nơi quân nổi dậy vừa chiếm được không lâu trước đó với sự giúp đỡ từ cuộc không kích của liên quân.


Đại tá Gaddafi tung "vũ khí" mới nhất

Và với "vũ khí" mới nhất của mình, cô con gái kiều diễm 34 tuổi Aisha, ông Gaddafi mong muốn sẽ củng cố lại tinh thần của những người ủng hộ.

Cô luật sư tóc vàng Aisha, người từng tham gia bào chữa cho Saddam Hussein, xuất hiện trong rất nhiều những bức hình chụp tại Tripoli những ngày vừa qua, trong tư thế giương cờ giữa binh lính ủng hộ và đeo mạng che mặt.Ông Gaddafi muốn dùng cô con gái Aisha như một nhân tố củng cố tinh thần binh lính

Dù xuất hiện giữa cuộc chiến quyết liệt nàng Claudia Schiffer của Bắc Phi vẫn không quên gây ấn tượng bởi vẻ chỉn chu và trang điểm tỉ mỉ, không quên diện trang phục truyền thống vốn ít khi thấy cô dùng đến, tất nhiên được cách điệu rất thời trang.Aisha được mệnh danh là Claudia Schiffer của Bắc Phi

Hiện đang có nhiều phỏng đoán nghiêng về hướng lực lượng phương Tây có ý định trang bị vũ khí cho quân nổi dậy ở Libya khi tổng thống Mỹ phát biểu trên CBS hôm 30-3 rằng ông không loại trừ khả năng vũ trang cho quân nổi dậy chống lại ông Gaddafi.

Phát biểu tại Nghị viện, Thủ tướng Anh David Cameron cũng tuyên bố không loại trừ khả năng cung cấp vũ khí cho quân nổi dậy Libya nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng về vấn đề này.

Ông cũng thông báo rằng 5 đại sứ Libya (thuộc lực lượng trung thành với ông Gaddafi) tại đại sứ quán Libya tại London, Anh đã bị trục suất vì họ làm dấy lên quan ngại về nguy cơ an ninh.
Thu Hằng (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI