Dọa đánh bom để ngăn bạn gái đi học

Tin mới

06/12/2011 15:43

(NLĐO) – Không muốn bạn gái đi Kuala Lumpur học, một anh chàng Malaysia ở bang Perak làm đủ mọi cách ngăn cản, thậm chí dám gọi điện thoại cho cảnh sát báo có bom đặt dưới một cây cầu trên tuyến đường sắt mà cô gái sẽ đi qua.

Anh chàng “Hoạn Thư” đã gọi điện cho cảnh sát lúc 1 giờ 45 phút sáng 1-12, báo hại hai đội xử lý bom mìn của cảnh sát phải tìm kiếm ròng rã tất cả 21 cây cầu dọc theo đoạn đường nối ga Tapah và Tanjung Lamim dài 76 km từ 3 giờ sáng cho đến 12 giờ 45 cùng ngày.
 

Hệ thống đường sắt ở bang Perak ngừng hoạt động 11 giờ
do báo động bom giả của anh chàng hay ghen. Ảnh: Malayarailway.com
 
Tuy nhiên, kết quả chỉ tìm được một chai nước suối bọc trong một tấm thảm nhựa chèn dưới đá tại chân cầu Sungai Pekan Lama Sungkai mà không có bom.
 
Nỗ lực níu chân bạn gái của anh chàng làm khoảng 1.200 hành khách đi tàu bị mắc kẹt tại một số ga xe lửa ở bang Perak do 4 đoàn tàu đi qua bang này từ cả hai hướng đều phải ngừng hoạt động từ 2 giờ đến 13 giờ.
 
Ông Mohd Shukri Dahlan, Cảnh sát trưởng bang Perak, cho biết nhân viên của ông đã truy theo số điện thoại và bắt được kẻ dựng chuyện 25 tuổi, là nhân viên bán hàng của một công ty ở Teluk Intan, vào chiều 3-12.
 
Khai với cảnh sát, anh ta nói muốn ngăn bạn gái đến Kuala Lumpur tham dự một khóa học về bán hàng trực tiếp. Thử cách nào cũng vô hiệu, anh ta đã gọi cho cảnh sát sau trận khẩu chiến với bạn gái. Anh chàng liều mạng sẽ bị tạm giữ đến ngày 8-12 để phục vụ điều tra. Nếu bị kết tội, anh ta có thể ngồi tù đến 7 năm kèm theo một khoản tiền phạt.
Bằng Vy (Theo New Strait Times, Bernama)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI