Đừng ăn dù rất thèm!

Tin mới

18/09/2012 14:13

(NLĐO) - Nhìn những món đồ ăn thức uống mà cô Aubrey Stephens (bang Connecticut - Mỹ) sửa soạn, chắc chắn bạn sẽ bị cám dỗ muốn ăn thử. Nhưng xin đừng, nếu bạn không muốn rửa miệng bằng xà phòng theo đúng nghĩa đen.

Nguyên nhân là do những món sushi, thịt xông khói và trứng, ngũ cốc và bánh mì nướng, kem... vừa đẹp mắt vừa có vẻ ngon lành kia làm từ xà phòng 100%.
 
Cô Stephens, 31 tuổi, kể: “Vài kì nghỉ trước, tôi thử tìm thứ gì đó sáng tạo để tặng mẹ. Tôi quyết định chế tạo nước hoa và trong quá trình nghiên cứu, tôi đã bén duyên với nghệ thuật xà phòng. Tác phẩm đầu tiên của tôi là một khối xà phòng nhỏ dùng cho mùa thu. Dần dần, tôi không thể ngừng mơ tưởng đến những kiểu xà phòng mới lạ và cố gắng làm cho chúng trông thật nhất có thể”.
 
Cảm hứng của cô đến từ các tiệm bánh, đồ ăn nhẹ và các mẫu bánh kẹo nổi tiếng. Cô làm tan chảy xà phòng, thêm thuốc nhuộm màu và mùi hương, rồi cho vào các khuôn hình được thiết kế độc đáo. Stephens thậm chí từng “biến hóa” một viên xà phòng thành ly bia mát lạnh, giống thật đến nỗi bạn có thể uống nó miễn là bạn thích mùi vị của hương hoa thay cho mùi bia.
 

Cô Aubrey Stephens đã tái tạo lại những chi tiết nhỏ nhất của sushi như hạt gạo nhỏ xíu
 
Những cốc trà cho cuối tuần mệt mỏi
 

Thật khó khăn để từ chối những chiếc bánh thơm ngon này
 

Một ly bia mát lạnh có thể làm bạn cảm thấy thư giãn
 

Bữa sáng không thể thiếu với trứng và thịt xông khói
 
Kem lạnh và sandwich bơ
Xuân Mai (Theo Daily Mail - Ảnh: BNPS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI