Giải cứu nam sinh kẹt cứng giữa 2 tòa nhà

Tin mới

04/11/2013 16:10

(NLĐO)- Lực lượng cứu hộ đã mất gần 2 giờ mới giải cứu được một nam sinh viên 19 tuổi của Đại học New York bị mắc kẹt giữa 2 tòa nhà ở khu hạ Manhattan, New York (Mỹ).


Lực lượng cứu hộ tại hiện trường

Theo lời giới chức địa phương, đêm 3-11, lực lượng cứu hộ đã phải phá bức tường bê tông để tìm đường tới vị trí của Asher Vongtau, cậu sinh viên bị mắc kẹt trong khe hẹp khoảng hơn 15 cm giữa tòa nhà ký túc xá Đại học New York và một nhà để xe.

Bạn bè của nạn nhân cho biết Vongtau biến mất từ sáng 2-11 sau khi chuông hỏa hoạn báo hiệu nhầm. Đến tối 3-11, lực lượng an ninh của ký túc xá phát hiện điện thoại di động của Vongtau nằm trên nóc nhà. Sau đó, cậu sinh viên 19 tuổi này được phát hiện khi một người vô tình xem băng hình kiểm soát an ninh tòa nhà.  

Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường, Vongtau vẫn tỉnh táo và nói chuyện được dù đã kiệt sức. Vongtau đã được đưa tới bệnh viện Bellevue và hiện tình trạng đã ổn định.
 
Vongtau còn tỉnh khi được đưa đến bệnh viện. Ảnh: New York Daily News

Khe tường mà Vongtau mắc kẹt. Ảnh: Twitter
 
Hiện chưa rõ làm thế nào Vongtau mắc kẹt trong khe hẹp này và cậu đã ở đó bao lâu. Có giả thuyết Vongtau bị té từ nóc nhà hay một cửa số xuống theo tường thuật của kênh WNBC-TV. Ngoài ra, một nguồn tin thân cận với giới điều tra nói cậu sinh viên có thể đã dùng chất gây nghiện khi đó.  
 
Bạn bè của Vongtau cáo buộc ký túc xá không chịu tìm kiếm sớm trong khi một đại diện của trường đại học nói nạn nhân không sống ở ký túc xá.
Linh San (Theo AP, New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI