Giận họ hàng, để lại hàng chục triệu USD cho hàng xóm

Tin mới

29/11/2012 07:06

(NLĐO)- Những câu chuyện về lòng tốt được đền đáp ngoài sức tưởng tượng vốn không thiếu trong các truyện cổ tích nhưng dù có đọc nhiều truyện cổ tích tới mức nào, người phụ nữ may mắn ở Úc dưới đây cũng khó có thể tưởng tượng hành động tử tế rất nhỏ lại mang lại cho bà hàng chục triệu USD!Bà Betty Harris để lại ngôi nhà trị giá hơn chục triệu USD cho hàng xóm. Ảnh: Daily Telegraph

Cụ bà góa bụa ở Sydney tên là Betty Harris qua đời ở tuổi 95. Cụ không có con và ra đi ở cái tuổi xưa nay hiếm nên họ hàng cũng không quá buồn lòng, tuy nhiên họ lại không khỏi tiếc ngẩn ngơ khi toàn bộ tài sản của bà trị giá 12,5 triệu USD lại được để lại cho bà hàng xóm xa lạ ở khu nhà giàu Point Piper tên là Beatrice Gray.

Đơn giản là trong những năm qua, bà Beatrice Gray không ngại mua bánh mỳ và sữa giúp bà Harris, thậm chí nhiều lúc còn giúp bà hàng xóm tuổi cao sức yếu đổ rác.

Bà Gray chia sẻ trên tờ Daily Telegraph hôm 28-11 rằng bà rất “biết ơn Betty Harris”.

Theo họ hàng của bà Harris, trước khi qua đời bà đã tuyên bố để lại toàn bộ tiền cho vợ chồng bà Gray.
“Cả gia đình tôi chỉ đợi tôi trút hơi thở cuối cùng nhưng họ sẽ không nhận được dù chỉ một xu, còn bà Gray chắc sẽ rất bất ngờ”, bà Harris cho biết trước khi qua đời.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI