Giày "mọc" hàng ngàn chiếc... răng

Tin mới

16/10/2012 19:44

(NLĐO) - Bạn đang tìm một đôi giày cho mùa Halloween sắp tới? Đôi giày với phần đế lắp lổn ngổn răng sẽ là một gợi ý độc đáo và khác người.

Hai nhà thiết kế Mariana Fantich và Dominic Young vừa cho ra mắt đôi giày trong bộ sưu tập Savile Row với phần đế cao su truyền thống được thay bằng 1.050 cái chiếc răng. Bên cạnh những chiếc răng màu trắng, 2 nhà thiết kế còn xen vào vài chiếc răng vàng để thêm phần mới lạ.
 
Tuy họ đã nhấn mạnh đây là răng giả bằng nhựa chứ không phải răng người thật nhưng ai nhìn thấy cũng cảm thấy... rờn rợn.
 Đôi giày "mọc răng" khiến nhiều người rờn rợn. Nguồn: Daily Mail 
 
Thiết kế nhanh chóng nhận được nhiều bình luận. Một vài người tỏ vẻ không hài lòng với sự sáng tạo dị hợm. “Về mặt thẩm mỹ, nó thật sự rất thú vị. Nhưng chỉ cần nghĩ đến dưới chân mình mọc ra rất nhiều răng, tôi đã thấy buồn nôn, kể cả khi chúng chỉ là hàng giả” - một ý kiến phản hồi trên trang Design Boom.
 
Ngoài đôi giày răng này, bộ sưu tập Savile Row còn nhiều mẫu lấy ý tưởng từ tóc, tròng mắt thủy tinh. Theo lời hai nhà thiết kế đã làm việc cùng nhau từ năm 2008 này, tác phẩm của họ mô tả “sự tồn tại song song giữa tiến hóa trong xã hội và tiến hóa trong tự nhiên”.

Đôi giày kỳ dị có phần đế làm từ 1.050 chiếc răng giả.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI