BRAZIL:

Kinh hoàng giây phút xe buýt tông tàu hỏa

Tin mới

11/06/2011 15:30

(NLĐO)- Ít nhất 15 hành khách bị thương khi một xe buýt lao qua cây cầu vượt cao hơn 3 m và đâm vào đúng một tàu hỏa ở Brazil.

Nhiều người qua đường kinh hoàng chứng kiến cảnh con tàu đẩy cả khối xe dập nát với 22 hành khách ở bên trong dọc theo đường ray. Họ cho biết tai nạn hẳn sẽ còn thảm khốc hơn nữa nếu tài xế tàu hỏa không kịp thời kéo phanh tức thì.
Điều kì diệu là không ai thiệt mạng trong tai nạn kinh hoàng này

Tai nạn xảy ra ở tỉnh Sao Caetano do Sul thuộc bang Sao Paulo vào giờ cao điểm và giữa cơn mưa nặng hạt sáng hôm 9-6. Một số khách qua đường đã ghi lại được những hình ảnh kinh hoàng này bằng điện thoại di động.

Lính cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường và giải cứu những hành khách ra khỏi xe buýt.

Một hành khách trên tàu cũng chạy xuống hỗ trợ lực lượng cứu hộ. “Chúng tôi cố gắng mở cửa tàu để giúp các nạn nhân thoát ra”, người đàn ông này cho hay.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Tất cả nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện gần đó. Các bác sĩ cho biết không ai bị nguy hiểm tới tính mạng.

Cảnh sát cũng nhận định không có ai thiệt mạng trong tai nạn này quả là một điều kì diệu. Họ cũng cho biết thêm sẽ tiếp tục điều tra xem tài xế có chạy vượt quá tốc độ khi tai nạn xảy ra hay không.

Theo các hành khách trên xe, tài xế xe buýt nói trên chạy rất nhanh nhưng ông này khẳng định rằng ông bị mất lái do đường quá trơn.
Thu Hằng (Theo LBC, Sky News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI