Libya: Rơi máy bay quân sự, 11 người chết

Tin mới

21/02/2014 19:31

(NLĐO) – Một chiếc máy bay của lực lượng không quân Libya bị rơi ở miền Nam Tunisia sáng hôm 21-2 khiến toàn bộ 11 hành khách và thành viên phi hành đoàn thiệt mạng

Chiếc Antonov-26 hai cánh quạt do Liên Xô cũ sản xuất bị rơi xuống một cánh đồng gần TP Grombalia, cách khoảng 40 km về phía Nam thủ đô Tunis của nước Cộng hòa Tunisia.

Theo một nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường, trong số 11 nạn nhân có 2 người là bác sĩ, 2 bệnh nhân và 6 thành viên phi hành đoàn. Không có người nào còn sống sót.

 

Chiếc máy bay quân sự Libya bị rơi ở miền Nam Tunisia khiến 11 người thiệt mạng. Ảnh: BBC
Chiếc máy bay quân sự Libya bị rơi ở miền Nam Tunisia khiến 11 người thiệt mạng. Ảnh: BBC

Nguyên nhân vụ tai nạn ban đầu được xác định là do trục trặc từ động cơ máy bay. Đội cứu hộ đang tiến hành tìm kiếm chiếc hộp đen để xác định rõ ràng nguyên nhân vụ tai nạn.

Phát ngôn viên dịch vụ khẩn cấp Mongi El Kadhi cho biết: “Chiếc Antonov đã bị cháy rụi hoàn toàn. Lực lượng cứu hộ đang phục hồi lại thi thể của các nạn nhân xấu số”.

Chiếc máy bay xuất phát từ một sân bay quân sự gần thủ đô Tripoli - Libya, mang theo 2 bệnh nhân tới sân bay quốc tế Tunis - Carthage để điều trị.

Được biết, Libya thường mang bệnh nhân của nước mình sang Tunisia chữa trị vì ở đây có cơ sở vật chất y tế hiện đại hơn.

 

P.Nghĩa (Theo BBC, Google)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI