Một phụ nữ cắt đầu yêu râu xanh để bảo vệ danh dự!

Tin mới

07/09/2012 18:31

(NLĐO)- Một phụ nữ tại ngôi làng Yalvac nhỏ bé ở Thổ Nhĩ Kỳ sau khi bị tấn công tình dục đã bắn chết rồi cắt đầu thủ phạm!

Nevin Yildirim


Nevin Yildirim, 26 tuổi, hiện đang trong thời gian chờ hầu tòa sau khi ra tay sát hại một yêu râu xanh ngay tại chính ngôi nhà mình ở làng Yalvac, tây nam Thổ Nhĩ Kỳ hồi tuần trước.

Người phụ nữ này có hai con và hiện đang mang bầu năm tháng. Cô khẳng định “tác giả” của sinh linh cô đang mang trong bụng là của kẻ tấn công tình dục.  Cô đang yêu cầu được cho phép phá thai dù giới hạn của việc phẫu thuật phá thai ở Thổ Nhĩ Kỳ chỉ dừng lại ở 4 tuần.

Yildirim cho biết thủ phạm, có tên Nurettin Gider, bắt đầu gạ gẫm ngay sau khi chồng cô rời quê hương đi làm ăn ở thị trấn khác hồi tháng 1. Gider đe dọa cô bằng súng và nói rằng sẽ giết hai đứa con của cô (một bé 2 tuổi và bé còn lại 6 tuổi) nếu cô không giữ kín chuyện hắn cưỡng hiếp cô.

Gider liên tục thực hiện hành vi đồi bại của mình suốt 8 tháng sau đó cho tới ngày 28-8, Yildirim quyết định ra tay. Vào ngày hôm đó, người phụ nữ nổ súng bắn Gider khi hắn trèo tường vào nhà cô, và tiếp tục nổ súng khi đối tượng cũng lôi súng ra bắn.
 
Nurettin GiderCô kể lại: “Tôi đuổi theo hắn. Hắn ngã xuống đất và bắt đầu rủa tôi. Tôi bắn vào bộ phận sinh dục của hắn và hắn im lặng. Tôi biết hắn đã chết và tôi cắt đầu hắn”.

Tổng cộng Gider bị bắn 10 phát đạn, trong đó có vài phát trúng phần háng, thậm chí y còn bị đâm nhiều nhát ở bụng sau khi bị bắn.

Một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy Yildirim mang một cái đầu người ra quảng trường. Nhân chứng này còn nghe tiếng người phụ nữ hét lên: “Đừng đùa cợt với danh dự của tôi. Đây là đầu của kẻ đã cợt nhả với danh dự của tôi”.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI