Mỹ: 1,2 triệu USD "bốc hơi" trên máy bay

Tin mới

26/06/2013 10:07

(NLĐO)- Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hôm 25-6 cho biết 1,2 triệu USD tiền mặt đã không cánh mà bay trên một chiếc máy bay của hãng Hàng không Quốc tế Thụy Sỹ.

Phát ngôn viên hãng Hàng không Quốc tế Thụy Sỹ J. Peter Donald cho biết, vụ việc được phát hiện ngay khi máy bay này hạ cánh xuống sân bay John F. Kennedy thuộc thành phố New York hôm 22-6. Số tiền 1,2 triệu USD bị mất gồm những tờ có mệnh giá 100USD.


Sân bay John F. Kennedy. Ảnh: AP


Hiện FBI đang điều tra để làm rõ số tiền khổng lồ biến mất từ khi ở Zurich (Thụy Sỹ) – nơi chiếc máy bay cất cánh ngay sau khi nó hạ cánh.

Giới chức tại sân bay vẫn chưa đưa ra bình luận nào đối với sự việc vì vụ việc đang trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, họ cũng xác nhận không có tài sản có giá trị nào được đưa ra từ chiếc máy bay nói trên tại sân bay John F. Kennedy.

Đây cũng không phải lần đầu tiên xảy ra mất trộm tại sân bay John F. Kennedy. Hồi năm 1978, cũng nổ ra một vụ mất trộm đình đám tại đây khi 5,8 triệu USD tiền mặt và trang sức biến mất khỏi khu vực chứa hàng. Sự việc sau đó đã được chuyển thể thành bộ phim Goodfellas và năm 1990.
Đỗ Quyên (Theo CBS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI