Mỹ điều tra vụ clip sex trên tàu sân bay

Tin mới

03/01/2011 16:33

(NLĐO)- Lực lượng hải quân Mỹ vừa mở cuộc điều tra vụ phát tán các clip sex được quay trên tàu sân bay USS Enterprise trong thời gian tham chiến tại Iraq và Afghanistan.

Báo Virginian-Pilot của Mỹ đã công bố những đoạn trích đầu tiên trong chuỗi video khêu gợi này. Theo đó, “diễn viên chính” là sĩ quan cấp cao Owen Honors của tàu USS Enterprise.

Trong đoạn băng, Owen Honors đã mắng các sĩ quan cấp dưới của mình một cách hài hước, đồng thời chế giễu những người đồng tính luyến ái. Thậm chí, sĩ quan này còn hành động hết sức khêu gợi với hai nữ sĩ quan ngay trên tàu.
 

Sĩ quan Owen Honors, "diễn viên chính" trong các clip sex tàu USS Enterprise (Ảnh: AP)
 
Những clip sex này từng được chiếu trên hệ thống truyền hình của tàu sân bay USS Enterprise.

Sau khi báo Virginian-Pilot công bố các clip trên, tướng 4 sao John Harvey - Tư lệnh trưởng các hạm đội của hải quân Mỹ - ra lệnh điều tra vụ này.

Hãng tin CNN ngày 2-1 dẫn lời ông Chris Sims- người phát ngôn của hải quân Mỹ, cho biết những video clip “hoàn toàn không phù hợp” này đã phát tán trong thủy thủ đoàn vào năm 2006 và 2007.

Thông báo ngày 1-1 của hải quân Mỹ cũng nhấn mạnh: “Những đoạn video này đã được quay cách đây 4-5 năm trên tàu USS Enterprise. Hải quân Mỹ không thể chấp nhận và tha thứ cho những hành động kiểu đó”.
 
Tuyên bố này còn cho biết thêm , các đoạn video không xúc phạm tới ai mà chủ yếu nhằm tạo ra sự hài hước cho các thủy thủ trên tàu.
Minh Tuệ (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI