Mỹ: Đội đặc nhiệm bắn chết cụ ông 107 tuổi

Tin mới

09/09/2013 15:49

(NLĐO) - Một cụ ông 107 tuổi đã bị bắn chết trong một cuộc đọ súng với cảnh sát đặc nhiệm tại bang Arkansa - Mỹ hôm 7-9.

Vụ việc xảy ra khi cụ ông Monroe Isadore nói trên đang dùng súng uy hiếp 2 người hàng xóm ở thành phố Pine Bluff. Cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo.
 
Sau đó, 2 người này đã được cảnh sát đưa đến nơi an toàn trong lúc cụ ông Isadore đi vào phòng ngủ. Sự việc chưa dừng lại ở đó khi cảnh sát quyết định tiến về phía cửa phòng ngủ. Biết được cảnh sát đang đứng bên ngoài, ông Isadore dùng súng bắn qua cánh cửa phòng ngủ nhưng may mắn không có ai bị thương.
 
Cuộc nổ súng xảy ra tại nhà ông Isadore ở thành phố Pine Bluff. Ảnh: KATV
 
Ông Monroe Isadore. Ảnh: Opposing Views

Cảnh sát cho biết họ đã gọi cho lực lượng đặc nhiệm SWAT đến hỗ trợ. Sau một hồi cố gắng thuyết phục ông Isadore buông vũ khí nhưng thất bại, đội SWAT đã đưa máy quay vào phòng ngủ ông Isadore. Khi xác định được ông Isadore có vũ khí trong tay, đội SWAT đã quyết định xịt hơi cay vào phòng ngủ thông qua cửa sổ.
 
Sau khi tiếp cận được phòng ngủ, đội SWAT đã ném một thiết bị gây mất phương hướng vào trong. Phản ứng lại, ông Isadore đã bắn về phía SWAT, buộc họ nổ súng đáp trả và bắn chết ông.

Không có người nào bị thương trong cuộc đọ súng và cuộc điều tra về vụ việc đang được tiến hành.
Xuân Mai (Theo National Post, Mirror, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI