Mỹ: Erin Brockovich bị bắt ở Las Vegas

Tin mới

10/06/2013 08:42

(NLĐO)- Nhà hoạt động môi trường Erin Brockovich – nhân vật có thật đã giúp Julia Roberts giành tượng vàng Oscar năm 2001, vừa bị bắt vì nghi ngờ bơi thuyền khi đang say ở Lake Mead gần Las Vegas, giới chức cho biết hôm 9-6.


Nhà hoạt động môi trường Erin Brockovich. Ảnh: Reuters


AP dẫn lời phát ngôn viên Cơ quan Đời sống Hoang dã Nevada Edwin Lyngar cho biết bà Brockovich bị bắt đêm 7-6 sau khi giới chức kiểm tra thấy lượng cồn trong máu của bà cao gấp 2 lần so với mức cho phép.

Bà Brockovich gây chú ý khi đang vật lộn đưa chiếc thuyền máy vào bờ tại cảng Las Vegas. Ban đầu bà đi cùng một người đàn ông nhưng khi bà đang lóng ngóng đưa thuyền vào bờ, người ta chỉ thấy có mình bà trên thuyền.

Ông Lyngar cho biết: “Bà ấy không biết phải làm thế nào để đưa thuyền vào bờ. Việc đó không có gì khó khăn nếu người ta tỉnh táo. Tuy nhiên, nếu đã uống rượu và lại không phải là dân địa phương thì sẽ không dễ chút nào”.

Hiện nhà hoạt động 52 tuổi từng nổi tiếng với cuộc chiến chống lại Pacific Gas & Electric tại California - Công ty năng lượng gây chấn động thế giới với vụ việc xả thải gây nguy hại cho môi trường khiến hàng trăm người ở một thị trấn lân cận bị ung thư, đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh 1.000USD.
Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI