Nếu Ralph Evans không tình tứ khoác tay cô dâu thì hẳn người ta khó có
thể phân biệt được ai là chú rể bởi anh và người em sinh đôi Ronald giống nhau như đúc


Trong bức ảnh cưới chụp chung với gia đình, nếu Ralph Evans không tình tứ khoác tay cô dâu thì hẳn người ta khó có thể phân biệt được ai là chú rể bởi anh và người em sinh đôi Ronald giống nhau như đúc.
 
Chuyện xảy ra từ hơn 60 năm trước đây tại Manchester (Anh), bắt đầu từ khi Ralph gặp lại June – người mà anh vẫn thầm thương trộm nhớ từ lâu. Tuy nhiên có một vấn đề là lúc đó June và em trai sinh đôi của anh (Ronald) đang hẹn hò.
 
Ralph liều lĩnh vạch ra một kế hoạch để có được cô gái trong mơ của mình. Anh nói với Ronald rằng June không tiện nói thẳng nên để lại lời nhắn rằng không còn muốn hẹn hò với anh nữa. Sau đó, Ralph giả làm em trai mình – điều này không quá khó bởi ít ai phân biệt được ngoại hình của hai anh em này (!), tiếp tục hẹn hò với June.
 
Ba năm sau cặp đôi này cưới nhau. Và hiện nay họ đang hạnh phúc kỉ niệm đám cưới kim cương cùng với 4 người con Carol, Wendy, Gail và Colin; 13 cháu và 13 chắt.
 
Ông Ralph, 82 tuổi, chia sẻ: “Sau một thời gian hẹn hò tôi đã thú thật với cô ấy bởi cô ấy bắt đầu nghi ngờ. Mọi chuyện sau đó cũng tốt đẹp vì Ronald cũng bắt đầu hẹn hò với cô gái khác và kết hôn”.
 
Bà June, 79 tuổi, cho biết: “Tôi gặp Ralph vào Giáng sinh năm 1949 cùng tới người em sinh đôi của anh ấy. Hai anh em họ cực kỳ giống nhau”.
 
Ông bà Ralph và June đang kỉ niệm 60 năm ngày cưới


Ralph và June kết hôn ngày 15-3-1952 tại nhà thờ ở Oswestry Shropshire trước khi đi nghỉ trăng mật tại Ashton under Lyne (Anh).
 
Ông Ralph nói thêm: “Chúng tôi đang kỉ niệm 60 năm bên nhau. Trong cuộc sống chúng tôi cũng từng cãi nhau rất nhiều – điều dễ hiểu với những cặp kết hôn những hơn nửa thế kỉ, nhưng bí quyết là không nên để bụng và luôn nói chuyện với nhau để tìm tiếng nói chung”.
 
Bà June cũng hạnh phúc chi sẻ: “Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những thời gian tuyệt vời nhất cũng như tồi tệ nhất bên nhau. Chúng tôi là vợ chồng nhưng cũng là những người bạn thân thiết nhất”.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)