Nghe nhạc lớn, cháu gái bị chú ruột bắn chết

Tin mới

25/11/2014 20:06

(NLĐO) - Cãi lời khi chú yêu cầu mở nhỏ nhạc, thiếu nữ đã lãnh hai phát đạn, một vài đầu, một vào mặt. Sau khi bắn chết cháu gái, người chú vô nhân tính bỏ trốn. Vụ việc xảy ra tại một ngôi làng thuộc Matan Kallaan, tỉnh Punjab, Pakistan.

 

Nghe nhạc lớn, cháu gái bị chú ruột bắn chết

 

Rehana Bibi (16 tuổi) bị bắn chết tại nhà riêng ở một ngôi làng thuộc Matan Kallaan, tỉnh Punjab, Pakistan. Cảnh sát Pakistan ngày 25-11 cho biết người bắn chết cô là chú ruột tên Muhammad Gullistan.

Được biết, nguyên nhân xảy ra vụ giết người trên là do người chú yêu cầu Bibi mở nhỏ hoặc tắt nhạc đang ở âm lượng lớn nhưng cô không vâng lời.

“Hai viên đạn đã được tìm thấy trên người cô gái, một viên ở đầu và một viên trên mặt. Thiếu nữ chết ngay tại chỗ”, truyền thông địa phương dẫn lời một cảnh sát.

Cha nạn nhân Rehana - ông Munsib Khan - cho biết ông sáng sớm 22-11, ông rời nhà để đi làm. Em trai của ông - Muhammad Gullistan – đến nhà chơi lúc 10 giờ sáng.

Qua điều tra, cảnh sát cho rằng khi Gullistan thấy Rehana nghe nhạc lớn, ông ta đề nghị cô bé tắt nhạc. Tuy nhiên, Rehana không nghe lời và giữa hai người xảy ra cãi vã, sau đó Gulistan bắn chết thiếu nữ.

Hiện cảnh sát đang truy tìm nghi phạm trong vụ án mạng trên. Cảnh sát cho biết thêm giữa hai gia đình không hề có mâu thuẫn nào đáng kể trước đó.

Tình trạng bạo lực với phụ nữ đang diễn ra lan tràn tại Pakistan, với hàng trăm vụ giết người mỗi năm với lý do không “đức hạnh”.

 

L. Thoa (Theo Indian Express, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI