Tin mới

05/02/2014 09:09

(NLĐO) – Lãng mạn đúng kiểu dân Pháp, một tên trộm nữ trang ở Paris đã đặt nụ hôn lên má bà chủ cửa hàng. Rủi thay, dấu tích DNA còn lưu lại đã vạch trần tung tích của hắn.

Theo tờ Le Parisien, vào tháng 4-2013, hai gã đàn ông bịt mặt đã trói nghiến bà chủ cửa hàng trang sức 56 tuổi trong căn hộ riêng của bà. Sau khi đổ một thứ chất lỏng mà chúng bảo là xăng lên đầu nạn nhân, chúng dọa sẽ châm lửa nếu bà không khai mã số an ninh ở cửa hàng.

Tiếp đó, một tên đến thẳng cửa hàng, vơ vét tiền mặt và các món nữ trang trong khi tên kia ở lại canh giữ nạn nhân. 4 tiếng sau, gã trộm ở nhà tháo dây trói cho nạn nhân và còn “tử tế” hôn má bà thay lời xin lỗi lẫn tạm biệt.

 

Nụ hôn là sai lầm chết người của tên trộm. Ảnh minh họa: The Times
Nụ hôn là sai lầm chết người của tên trộm. Ảnh minh họa: The Times

 

Xui cho hắn, cảnh sát đã thu thập được DNA còn lưu lại và dấu vết này dẫn họ đến một gã trai 20 tuổi – Le Parisien chỉ viết tắt là Pierre G - vừa bị bắt ở Nimes thuộc miền Nam nước Pháp trong một vụ phạm tội khác.

“Nghi phạm bảo khai chỉ làm nhiệm vụ canh gác và hắn hôn nạn nhân để giúp bà bớt tổn thương” - Le Parisien viết.

Còn phía cảnh sát cho biết họ phái ngay một đội pháp lý đến hiện trường khi nghe nạn nhân trình báo về nụ hôn kia. “Cuối cùng chúng tôi cũng xác định được DNA của hắn” – nguồn tin cảnh sát nói. Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm đồng phạm của tên này.

Hải Ngọc (Theo Reuters, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI