Nữ thủ tướng Úc lại “vồ ếch”

Tin mới

18/10/2012 11:09

(NLĐO) – Nữ Thủ tướng Úc Julia Gillard lại một lần nữa mất mặt khi bị ngã sấp mặt trên bãi cỏ ướt vì đôi giày cao gót trong chuyến viếng Đài tưởng niệm Gandhi ở thủ đô New Delhi (Ấn Độ) hôm 19-10.

Bà Gillard vừa có chuyến thăm kéo dài 3 ngày đến Ấn Độ nhằm thúc đẩy quan hệ song phương, tiến hành thảo luận về việc bán uranium cho Ấn Độ để sử dụng cho mục đích năng lượng dân sự.
 
Trong ngày cuối cùng ở thăm Ấn Độ, nữ thủ tướng đã đến Đài Tưởng niệm Gandhi và bất ngờ ngã đập mặt. Khi các trợ lý chạy đến giúp, bà Gillard nói: “Tôi ổn. Gót giày của tôi bị kẹt trong cỏ”.
 
Nữ thủ tướng Úc không bị thương trong cú té ngã trên đường tới Đài tưởng niệm Gandhi (Ảnh: YOUTUBE)
 

Bà Gillard đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm (Ảnh: THE TIMES)
 
“Đối với đàn ông, những người đi giày đế bằng suốt cả ngày, nếu bạn đi một chiếc giày cao gót và nó bị mắc vào cỏ, rồi sau đó bạn nhấc chân lên nhưng giày không đi theo, kết quả là như bạn đã thấy đấy” - nữ thủ tướng giải thích.
 
Khi một người gợi ý bà Gillard nên đi một đôi ủng để tránh bị ngã tiếp, bà đã ngay lập tức gạt bỏ ý kiến này. Bà Ginbllard cho rằng nếu bà làm thế, nó sẽ dẫn đến đủ thứ bình luận về thời trang ở Úc và bà sẽ bị chỉ trích vì mặc váy đi ủng.
 
Vụ việc nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên khắp các mặt báo ở Úc do “lại trượt chân vì giày”. Cú ngã của bà Gillard ở Ấn Độ là sự cố thứ 3 của bà trong năm nay liên quan đến giày. Bà Gillard từng bị mất giày trong vụ bị người biểu tình vây ở Canberra hồi tháng 1. Cách đây 2 tháng, bà bị trượt chân ra khỏi giày cao gót khi đang bước trên sân khấu của một buổi lễ ở Customs House - Sydney.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: YouTube
H.Bình (Theo India Today, The Herald Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI