Sau tai nạn hòa nhạc ở Hàn Quốc: Người phụ trách an toàn tự tử

Tin mới

18/10/2014 22:53

Người chịu trách nhiệm an toàn của buổi hòa nhạc có 16 người tử nạn tại TP Seongnam - Hàn Quốc hôm 17-10 đã tự tử vài giờ sau thảm kịch.

 

Sau tai nạn hòa nhạc ở Hàn Quốc: Người phụ trách an toàn tự tử

 

Ông Kim Nam-jun, người phát ngôn chính quyền TP Seongnam, cho biết một nhân viên của Viện Khoa học và Xúc tiến công nghệ Gyeonggi - một trong những nhà tài trợ của buổi biểu diễn - được phát hiện chết lúc 7 giờ sáng 18-10 (giờ địa phương). Người đàn ông họ Oh, 37 tuổi, được cho là đã nhảy xuống từ sân thượng của một tòa nhà 10 tầng sau khi bị cảnh sát thẩm vấn. Ông này không để lại thư tuyệt mệnh song có nhắn gửi trên mạng xã hội. “Tôi xin lỗi các nạn nhân. Tôi xin lỗi gia đình tôi” - ông Oh viết. Theo hãng tin Yonhap, ông Oh là người soạn thảo các biện pháp an toàn ở khu phức hợp nơi diễn ra buổi trình diễn ca nhạc.

“Một đội điều tra hỗn hợp gồm cảnh sát và các chuyên gia khám nghiệm đã rà soát hiện trường tai nạn, kiểm tra kỹ lưỡng các hầm thông gió và các cấu trúc liên quan” - ông Kim nói. Cảnh sát đã thẩm vấn 15 người, bao gồm các quan chức của nhà cung cấp tin tức trực tuyến, đơn vị tài trợ và tổ chức buổi hòa nhạc ngoài trời. 

Gia Hòa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI