Thảm sát bí ẩn trên dãy Alps ở Pháp

Tin mới

06/09/2012 11:08

(NLĐO) - Bí ẩn bao trùm một vụ thảm sát kinh hoàng tại ngôi làng nhỏ ở Pháp với ba xác người tìm thấy trong chiếc xe BMW mang biển số Anh Quốc, xác một người đàn ông đi xe đạp ở gần đó và bé gái bị thương nằm cạnh chiếc BMW!Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: BBC

Cô bé 8 tuổi bị thương nặng được tìm thấy gần những thi thể trong chiếc xe mang biển số Anh hiện đang giành giật sự sống với thần chết tại bệnh viện ở Grenoble, gần Chevaline thuộc dãy Alps nổi tiếng ở phía đông nước Pháp. Cô bé chỉ được phát hiện khi lực lượng cứu hộ tới hiện trường tại bãi đỗ xe trong rừng tại Chevaline, gần hồ Annecy.
 
Những vật dụng gần hiện trường cho thấy các nạn nhân có vẻ là người Anh.

Một người đi xe đạp người Anh chiều qua (5-9) phát hiện chiếc ôtô BMW tại bãi đỗ xe nói trên, trong xe có 3 cái xác, gồm có một người đàn ông (ngồi ghế trước) và hai phụ nữ (ngồi ghế sau). Nhân chứng mô tả hiện trường vụ án cực kỳ rùng rợn. Gần đó còn có thi thể một người đàn ông khác, được cho là đi xe đạp. Một lượng lớn các vỏ đạn đã được tìm thấy trên mặt đất quanh chiếc xe.

Theo nhân chứng người Anh, anh phát hiện ra những cái xác vào lúc 15 giờ 50 ngày 5-9 và lập tức gọi cho cảnh sát trong sự kinh hãi tột độ.

Một nguồn tin cảnh sát cho biết người đàn ông đi xe đạp nói trên đã vô tình đi qua hiện trường vụ thảm sát, đồng thời tiết lộ thêm rằng những người chết có vẻ như là nạn nhân của một vụ “ám sát có chủ tâm”.

Những vỏ đạn tìm thấy tại hiện trường cho thấy thủ phạm có vẻ như không phải người trong chiếc BMW.
 
Bộ Ngoại giao Anh họ đang tiến hành điều tra và cử nhân viên từ lãnh sự quán Anh gần nhất ở Marseille tới Grenoble - nơi nạn nhân sống sót duy nhất đang được chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện. Chưa có bằng chứng nào có thể khẳng định các nạn nhân là người Anh. Đại sứ quán Anh tại Paris cũng đang liên hệ chặt chẽ với cảnh sát Anh.

Một giả thuyết đang được điều tra là những người trong chiếc BMW trở thành mục tiêu tấn công bởi đây là chiếc xe đắt tiền. Chiếc xe ban đầu có thể chỉ bị cướp nhưng sau đó chuyển thành vụ án giết người.  Cảnh sát tin rằng người đi xe đạp bị giết hại vì tìm cố gắng can thiệp khi chứng kiến vụ cướp.
Thu Hằng (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI