Thoát chết nhờ hắt xì ra…đạn

Tin mới

11/01/2011 20:21

(NLĐO)- Anh Darco Sangermano, 28 tuổi (Ý) đã khiến vị bác sĩ điều trị cho mình phải kinh ngạc, bởi nhờ hắt xì viên đạn đang găm trong đầu anh bất ngờ bay ra ngoài và nhờ đó anh chàng này thoát chết.

Nạn nhân Sangermano đã nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện ở thành phố Naples cấp cứu sau khi bị viên đạn lạc bắn vào đầu, trong một buổi đi chơi với  bạn gái nhân dịp mừng năm mới.

Viên đạn xuyên qua phần đầu bên phải ra phía sau hốc mắt và lọt vào khoang mũi, nhưng may mắn không gây tổn thương đến mắt.
 
 
Darco Sangermano là "anh chàng cực kỳ tốt số" theo như lời bác sĩ nhận xét

Vết thương gây ra bởi một viên đạn có cỡ nòng 0,22 khiến đầu của Sangermano máu chảy đầm đìa. Trong khi chờ bác sĩ phẫu thuật anh này đã hắt xì, và bất ngờ viên đạn bay ra khỏi... lỗ mũi.
 
Các bác sĩ nói rằng nạn nhân là người cực kỳ “tốt số”. Bởi viên đạn bay trúng thái dương, làm vỡ xương nhưng nhờ đó tốc độ của đầu đạn bay chậm lại, nếu không chắc chắn sẽ vô phương cứu chữa.
 
Trong vài tuần tới, Sangermano sẽ phẫu thuật laser để chỉnh lại võng mạc và sau đó sẽ hồi phục hoàn toàn, như lời các bác sĩ nhận định.

 

Đăng Minh (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI