Tìm lại xe bị mất cắp sau gần... nửa thế kỷ!

Tin mới

21/11/2013 10:55

(NLĐO) – Một người đàn ông 73 tuổi ở bang Nebraska - Mỹ vừa nhận lại chiếc xe gắn máy bị mất cách đây 46 năm tại bang California hôm 20-11.

Chiếc xe gắn máy màu đen thuộc dạng đồ cổ của ông Donald DeVault bị đánh cắp vào tháng 2-1967. Đó là một chiếc Triumph Tiger 100 sản xuất vào năm 1953. Ông Devault đã nhận lại chiếc xe tại một công ty vận tải đường bộ gần sân bay của thị trấn Omaha.

Phản ứng đầu tiên của ông DeVault là ôm chầm lấy người đã mang chiếc xe về cho ông. Không kìm được niềm vui, ông đã nổ máy chạy một vòng quanh bãi để xe của sân bay.
 
Ông Donald DeVault (giữa) vui mừng khi nhận lại chiếc xe. Ảnh: AP

Chính quyền California đã tìm thấy chiếc Triumph tại cảng Los Angeles và thông báo cho ông DeVault cách đây hai tuần. Bộ phận hải quan khi đó đã kiểm tra và nhận thấy đây là chiếc xe bị mất cắp ngay trước khi nó được vận chuyển đến Nhật Bản. Vào thời điểm bị mất, chiếc Triumph Tiger 100 trên có giá là 300 USD. Hiện tại giá trị của nó vào khoảng 9.000 USD.

Ông DeVault đang sở hữu một chiếc Harley-Davidson và một chiếc xe máy Kawasaki. Vì thế, ông đã lên kế hoạch chỉ dùng chiếc Triumph cho những chuyến đi đặc biệt.
P.Nghĩa (Theo The Washington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI