Tổng thống Obama tiếc nuối thời trai trẻ

Tin mới

17/02/2014 17:32

(NLĐO) - Giống hầu hết những người Mỹ cùng độ tuổi, Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng đang bắt đầu than vãn vì tuổi tác.

Tổng thống Obama tiếc nuối thời trai trẻ

Ông chủ Nhà Trắng thú thật đã buộc phải hạn chế chơi môn bóng rổ yêu thích xuống còn 1 lần/tháng vì không thể mạo hiểm với tuổi tác. Ảnh: Reuters

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với cựu ngôi sao bóng rổ Charles Barkley, phát sóng hôm 16-2 trên mạng lưới TNT theo giờ địa phương, ông chủ Nhà Trắng thú thật đã buộc phải hạn chế chơi môn bóng rổ yêu thích xuống còn 1 lần/tháng vì không thể mạo hiểm với tuổi tác.

“Thứ nhất, đơn giản là vì tuổi già kéo đến và con người ta bắt đầu nghe thấy tiếng xương mình “biểu tình”. Thứ hai, tôi cũng bắt đầu nghĩ tới những khớp xương của mình và tự hỏi mình sẽ thế nào nếu không may bị gãy mũi trước buổi phát biểu giữa đông đảo người dân” – vị tổng thống 52 tuổi giải thích.

Chuyện tuổi già được vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ đề cập khá thích thú trong cuộc trao đổi mà nội dung chính là về luật cải cách y tế của ông, còn gọi là Obamacare.  Ông Obama khắc khoải: “Khi đã bước qua tuổi 50, đôi lúc ta tỉnh dậy và thấy đau ở đâu đó trên cơ thể mà không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra”.

Ông chủ Nhà Trắng còn cho biết dù không thể chơi thể thao thường xuyên như trước nhưng giờ đây, ông có thú vui nhìn ngắm cô con gái 12 tuổi Sasha chơi bóng rổ.

Linh San (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI