Trực thăng bốc cháy ở London, 2 người chết

Tin mới

16/01/2013 16:59

(NLĐO)- Ngày 16-1, một chiếc trực thăng vướng cần trục rơi xuống cầu Vauxhall gần sông Thames ngay giữa trung tâm thủ đô London (Anh)rồi tiếp tục đâm phải hai ô tô trên đường và bốc cháy dữ dội khiến ít nhất hai người chết và 11 người bị thương.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Telegraph


Theo các nhân chứng, khói bắt đầu bốc lên nghi ngút sau khi chiếc máy bay va phải cần trục cao hơn 100 m của tòa nhà MI6, trước khi bốc cháy “như một quả cầu lửa” vào khoảng 8 giờ (theo giờ địa phương).

 
Đơn vị phòng cháy London cho biết họ nhận được hàng loạt các cuộc gọi thông báo sự việc và lập tức phái lực lượng cứu hộ tới ngay hiện trường.

Cũng theo lời các nhân chứng, khi trực thăng va phải cần trục ở Vauxhall, miền nam London, nhiều công nhân xây dựng và người dân tại hiện trường vội vã trốn chạy, tìm nơi thoát thân.
 

 


Một số hình ảnh vụ tai nạn


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Sau đó, chiếc trực thăng đâm vào hai ô tô trên đường, một chiếc bỏ trống và một chiếc vẫn còn tài xế mắc kẹt bên trong.

Cảnh sát xác nhận có 2 người thiệt mạng (trong đó có phi công) và 11 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện South London. Thêm vào đó họ khẳng định có dấu hiệu khủng bố trong vụ việc.
 


Hiện hơn 60 lính cứu hộ và 8 xe cứu hỏa đang thực hiện sứ mệnh giải cứu tại hiện trường mà theo lời mô tả của một nhân chứng là “không khác gì một bức tường lửa”.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Thu Hằng (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI