Vòng tròn bí ẩn trên đất nước vạn đảo

Tin mới

26/01/2011 09:40

(NLĐO)- Hàng ngàn con mắt tò mò hiện đang đổ về khu làng Jogotirto ở Indonesia để được tận mắt chứng kiến vòng tròn bí ẩn xuất hiện trên cánh đồng. Nhiều người xôn xao rằng đây là dấu hiệu của một UFO đã ghé thăm đất nước vạn đảo này.


Dân tình xôn xao vì vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng Indonesia

Mặc dù không có bằng chứng thuyết phục nào chứng tỏ đây là dấu hiệu của UFO (vật thể bay không xác định) nhưng phải khẳng định rằng những nét tạo hình trong vòng tròn đường kính 70 mét giữa cánh đồng khá phức tạp và đáng xem.
 
Tuy nhiên dân tình ùn ùn kéo đến để trực tiếp tai nghe mắt thấy làm cho cảnh sát rất vất vả trong việc dẹp trật tự. Nhiều người dân địa phương đã bắt đầu chăng dây thu tiền vào xem.

Nhiều người coi đây là dấu hiệu của UFO

Lãnh đạo Jogotirto, ông Guntur Purwanto, cho biết vòng tròn này xuất hiện giữa cánh đồng hồi cuối tuần qua. Được biết các nhà khoa học đều kết luận tác giả của “chuyện lạ” này là con người chứ không phải dấu hiệu của UFO.
 
Đây là lần đầu tiên hiện tượng vòng tròn giữa cánh đồng xuất hiện ở Indonesia nhưng ở Anh đã nhiều lần xuất hiện. Vào những năm 1990, hai thanh niên Anh đã thừa nhận họ chính là tác giả của những vòng tròn trên cánh đồng gây xôn xao dư luận xứ sở sương mù.

Mọi người nô nức kéo nhau tới xem
Thu Hằng (theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI