Tin mới

12/01/2014 21:09

Nước Pháp hào hoa, dân Pháp lãng mạn còn đương kim tổng thống Pháp thì quá đa tình. Lưới tình tuy thưa mà khó lọt có vẻ rất đúng với trường hợp ông François Hollande.

Mấy ngày qua, báo chí thế giới không để tổng thống Pháp yên sau khi tạp chí Closer quả quyết ông Hollande có tình mới ngoài “đệ nhất bạn gái” Valerie Trierweiler - người đang sống cùng ông trong Điện Élysée.

Nhân vật nữ chính lần này là nữ diễn viên sắc nước hương trời Julie Gayet, 41 tuổi. Không phải là ngôi sao quá sáng song bà cũng thành danh với hơn 50 bộ phim. Theo báo Daily Mail, bà mẹ 2 con này từng chụp ảnh ngực trần và không hề ngại “cởi” cũng như rất táo bạo những cảnh nóng bỏng trên màn ảnh.

Vị tổng thống 59 tuổi không phủ nhận nhưng đùng đùng nổi giận lên án Closer xâm phạm quyền riêng tư và còn đòi kiện tờ báo. Nhiều người đứng về phía Tổng thống Hollande vì xét cho cùng ông và nữ diễn viên Gayet đều đang là “trai đơn gái chiếc”.

 

Tổng thống Pháp François Hollande (bìa phải) và bà Julie Gayet tại một sự kiện ở Paris năm 2011Ảnh: MATRIXPICTURES.CO.UK

Tổng thống Pháp François Hollande (bìa phải) và bà Julie Gayet tại một sự kiện ở Paris năm 2011

Ảnh: MATRIXPICTURES.CO.UK

 

Chỉ có điều buổi họp báo quan trọng vào ngày 14-1 tới của tổng thống Pháp chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Cuộc họp báo dự kiến công bố chương trình kinh tế quan trọng cho năm 2014 với hy vọng thúc đẩy tăng trưởng và tạo việc làm nhưng “nay người ta chỉ còn chăm chăm chú ý đến phản ứng tổng thống”, theo báo L'Est Republicain.

Còn tờ Sud-Ouest mạnh miệng: “Ông ấy phải giải thích! Chỉ vài phút thôi, trước khi trình bày kế hoạch dành cho nước Pháp, ông ấy phải làm rõ ý định trong mối quan hệ với bà Trierweiler”.

Vụ lùm xùm này diễn ra giữa lúc tỉ lệ ủng hộ ông Hollande đã chạm đáy trong nhiều tháng gần đây - đạt 15% vào tháng 11-2013, thấp nhất trong tất cả các tổng thống suốt 50 năm qua.

Đến lúc này cả 2 bà Trierweiler và Gayet đều chưa hé lời. Bà Trierweiler có tiếng ghen tuông và từng đấu đá với nữ chính trị gia Segolene Royal - có 4 người con chung với ông Hollande. Trong khi đó, nữ diễn viên Gayet đã đâm đơn kiện nhiều trang web tung tin về chuyện riêng của bà với ông Hollande hồi năm ngoái.

Nếu tổng thống Pháp thật sự đang say tình với bà Gayet thì vị trí của bà Trierweiler - “tình yêu của đời tôi” theo cách gọi của ông vào năm 2010 - sẽ ra sao? Ai sẽ tháp tùng ngài tổng thống trong chuyến thăm chính thức Mỹ vào tháng sau?

Mỹ Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI