Xe vợ tông xe chồng, cả hai thiệt mạng

Tin mới

07/06/2014 15:06

(NLĐO) – Một cặp vợ chồng ở bang Texas – Mỹ đã thiệt mạng hôm 4-6 sau khi hai chiếc ô tô của hai người tông vào nhau gần ngọn đồi nơi họ làm việc.

Cô Cristina Muniz (26 tuổi) và chồng là Nicholas Cruz (31 tuổi) làm việc tại trang trại trứng Mahard gần hiện trường tai nạn. Do công việc thay đổi nên cặp vợ chồng thường đi hai xe riêng.

Vào buổi sáng 4-6, chiếc xe hơi do Cristina điều khiển đã không may tông thẳng vào đầu xe của chồng mình trên đỉnh một ngọn đồi. Cú tông cực mạnh khiến hai vợ chồng chết tại chỗ.

 

Anh Nicholas Cruz. Ảnh: Facebook

Anh Nicholas Cruz... Ảnh: Facebook

 

Và vợ Cristina Muniz. Ảnh: Facebook

...và vợ Cristina Muniz. Ảnh: Facebook

 

Nhân viên cứu hộ sau đó phải dùng thiết bị chuyên dụng để cắt một phần của cả hai chiếc xe và kéo thi thể đôi vợ chồng xấu số ra ngoài. Cả hai người đều không đeo dây an toàn lúc gặp nạn.

Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ va chạm. Con đường mà cặp vợ chồng đi qua khá hẹp nhưng không có chướng ngại vật. Viên cảnh sát Jymie Ha nói với tờ Times Record News: “Có vẻ họ đã chạy quá tốc độ và con đường khúc khuỷu là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn”.

Cặp vợ chồng mới kết hôn hồi tháng 4 năm ngoái nhưng đã có với nhau 3 mặt con, gồm 2 trai và 1 gái. Cả Cristina và Nicholas đều đến từ Mexico và sống ở thành phố Chillicothe, bang Texas.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI