Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

2 người chết cháy trong tai nạn giao thông

B.T.N

(NLĐO)- Lúc 13 giờ trưa nay 14-3, trên quốc lộ 14 tại địa bàn phường Chi Lăng thành phố Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trong giữa xe máy biển kiểm soát 38F4-9990 với xe ô tô tải kamaz BKS 81M-2833 đi từ hướng huyện Chư Sê về thành phố Pleiku.

Sau khi tông vào xe máy, ô tô tải đã kéo xe và người tiếp tục chạy tới 100m mới dừng. Khi dừng lại, lửa đã bốc cháy cả xe máy và đầu xe ô tô khiến 2 nạn nhân đi xe máy chết cháy tại chỗ. Hiện chưa xác định được tên, tuổi của 2 nạn nhân.

Sau 15 phút, lực lượng chức năng đã huy động 3 xe cứu hỏa tới mới dập được đám cháy.

Tại hiện trường, xe máy bị nát, phần lốc máy văng khỏi xe, toàn bộ phần đầu xe ô tô cũng bị cháy rụi. Khi tai nạn xảy ra, chiếc ô tô trên chở đầy đá xẻ.

Theo TTXVN, cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc cũng như tìm nhân thân của 2 nạn nhân trên. Riêng tài xế xe tải đã bỏ trốn sau khi tai nạn xảy ra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo