4 tháng, Chủ tịch xã hai lần xin nghỉ

Tin mới

24/04/2017 17:07

(NLĐO) – Thừa nhận bản thân “không đủ năng lực”, chủ tịch UBND xã ở tỉnh Quảng Nam từng viết đơn xin nghỉ việc nhưng sau đó rút đơn, nay tiếp tục làm đơn xin nghỉ.

Chiều 24-4, ông Phạm Văn Đốc, Bí thư Huyện ủy Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động thông tin ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm (huyện Tiên Phước) lại vừa có đơn xin nghỉ việc.

Ông Đốc cho hay trong đơn ông Nhuận nói lý do xin nghỉ là vì “không đủ năng lực”. Bí thư Huyện ủy Tiên Phước cho biết ngày mai (25-4), Ban Tổ chức Huyện ủy sẽ về xã Tiên Cẩm làm việc để tìm hiểu cụ thể.


Nhà văn hóa thôn Cẩm Lãnh là một trong số các công trình bị tố có nhiều khuất tất ở xã Tiên Cẩm

Nhà văn hóa thôn Cẩm Lãnh là một trong số các công trình bị tố có nhiều khuất tất ở xã Tiên Cẩm

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 26-12-2016, ông Huỳnh Nhuận đã có đơn xin nghỉ việc, vài ngày sau đó ông này không đến cơ quan. Tuy nhiên, sau khi Huyện ủy Tiên Phước cử người xuống làm việc và động viên, ông Nhuận đã rút đơn, đi làm trở lại. Dù thế, đến nay ông Nhuận thay đổi ý nghĩ, tiếp tục có đơn xin nghỉ.

Khi được hỏi đánh giá thế nào về một vị chủ tịch UBND xã xin nghỉ, đi làm lại rồi lại xin nghỉ như vậy, ông Phạm Văn Đốc nói cần phải tìm hiểu cụ thể nguyên nhân như thế nào mới có thể đánh giá được.

Được biết, xã Tiên Cẩm những năm gần đây là “điểm nóng” của các vụ tranh chấp, xung đột đất rừng dẫn đến nhiều vụ khiếu nại, khiếu kiện dai dẳng gây nhiều bức xúc, mất niềm tin đối với người dân. Cuối năm 2016, một số cơ quan báo chí cũng phản ánh có nhiều khuất tất trong các công trình xây dựng nhà văn hóa thôn, đường bê tông… Những vấn đề này Thanh tra huyện đã vào cuộc làm rõ, hiện chưa công bố kết luận thanh tra.

Tin-ảnh: Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI