90% quận, huyện, thị có người nghiện ma túy

Tin mới

08/01/2011 00:15

(NLĐ)- Ngày 7-1 tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia Phòng chống AIDS và Phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm công tác phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng chống AIDS và Phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm, khẳng định: Dựa trên 3 lực lượng nòng cốt là y tế, công an và lao động - thương binh - xã hội, với sự tham gia của MTTQ VN, các tổ chức thành viên và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, 10 năm qua, công tác phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm đã đạt được nhiều kết quả tích cực, kiềm chế, ngăn chặn và từng bước đẩy lùi các nguy cơ...
 
Theo báo cáo, trong 10 năm qua, các lực lượng chuyên trách phòng chống ma túy đã phát hiện, triệt phá 122.495 vụ án với trên 199.400 đối tượng phạm tội. Đến nay, tại tất cả các tỉnh, TP, trên 90% số quận, huyện, thị xã và 56,54% số xã, phường, thị trấn có người nghiện ma túy. Độ tuổi của người nghiện ngày càng trẻ.
N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI