An Giang: Cháy kho vải, thiệt hại 7 tỉ đồng

Tin mới

09/01/2011 20:07

(NLĐO)– Một vụ hỏa hoạn kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ tại Công ty TNHH may xuất khẩu Mỹ An, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang vào đêm 8-1 đã thiêu rụi kho vải của công ty này, ước thiệt hại hơn 7 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ việc, công ty đang sản xuất tăng ca với khoảng 59 công nhân. Một nhân viên soi vải của bộ phận kho chợt phát hiện khói bốc lên từ cuối kho.
 
Lực lượng chữa cháy tại chỗ của công ty đã được huy động dập lửa nhưng không hiệu quả do lửa bén vào vải, bùng phát quá nhanh và cháy dữ dội.
 
Thiếu tướng Dương Thái Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy. Hơn 200 chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh, lực lượng quân sự, cùng công an, dân phòng trên địa bàn được huy động đến hiện trường.
 
Tuy nhiên, do khu vực cháy có nhiều vật liệu như vải, phụ liệu sản xuất, máy móc và các vật dụng khác dễ bén lửa nên công tác chữa cháy gặp không ít khó khăn.
 
Đến gần 23 giờ đêm 8-1, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Hiện các cơ quan chức năng đang thành lập đoàn khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Quốc Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI