Ánh Viên nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Tin mới

23/06/2015 22:53

Tại Phủ Chủ tịch, chiều 23-6, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp gỡ, chúc mừng thành tích của đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 28.

Hơn 100 HLV cùng các VĐV giành HCV SEA Games 28 (trừ 8 tuyển thủ điền kinh đang dự cụm giải Grand Prix châu Á ở Thái Lan), đặc biệt là toàn bộ đội tuyển bóng đá U23 dù không giành HCV nhưng cũng vinh dự góp mặt trong buổi tiếp.

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp các vận động viên tiêu biểu. Ảnh: HẢI ANH
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp các vận động viên tiêu biểu. Ảnh: HẢI ANH

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lời chúc mừng thành tích của đoàn TTVN tại SEA Games 28. “Đảng và nhà nước luôn quan tâm, chăm sóc cho sự nghiệp phát triển TDTT nước nhà. Các VĐV đã thể hiện tinh thần nỗ lực không ngừng để giành thành tích nhưng cũng cần thể hiện được tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. TTVN xếp thứ ba toàn đoàn lần này nhưng tôi kỳ vọng đến SEA Games 29, đoàn TTVN có thể đứng vị trí thứ nhì” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Các VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên và Phan Thị Hà Thanh thay mặt đoàn TTVN phát biểu tại cuộc gặp. Sau đó, Chủ tịch nước tặng từng VĐV ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm phần thưởng.

Cùng ngày, đoàn TTVN tham dự tổng kết, trao thưởng tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, VĐV xuất sắc nhất của Việt Nam tại SEA Games 28, được trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì.

 

Đ.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI