Báo Người Lao Động đạt 6 giải báo chí

Tin mới

24/03/2015 12:42

(NLĐO) - Báo Người Lao Động đoạt 3 Giải nhân tố mới và 3 Giải Văn hóa - Nghệ thuật

Sáng 24-3, Hội Nhà báo TP HCM đã tổ chức trao giải báo chí biểu dương nhân tố mới viết về điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt 2014 và giải báo chí viết về lĩnh vực Văn hóa – Nghệ thuật 2014.

Những tác giả đạt giải của Báo Người Lao Động

Những tác giả đoạt giải của Báo Người Lao Động

Ban tổ chức đã trao 45 giải báo chí cho các tác phẩm đoạt giải ở cả hai thể loại; trong đó Báo Người Lao Động đoạt 6 giải. Ở Giải nhân tố mới, tác giả Vĩnh Tùng (Khánh An) đoạt giải nhì với tác phẩm Hùng “sầu” trả ơn đời; tác giả Phan Anh đoạt giải ba với tác phẩm Giữ hồn biển đảo và tác giả Mai Chi đoạt giải khuyến khích với tác phẩm Sáng kiến nhỏ, làm lợi lớn.

Đại diện Hội Nhà báo TP HCM trao giải nhì cho tác giả Khánh An (ành: Ph.Anh)

Đại diện Hội Nhà báo TP HCM trao giải nhì cho tác giả Khánh An (ành: Ph.Anh)

Ở giải văn hóa – nghệ thuật, tác giả Minh Nga đoạt giải nhì với loạt bài Thẫn thờ sau đêm diễn; tác giả Thanh Hiệp đoạt giải ba với loạt bài Hơn nửa thế kỷ bài tân cổ giao duyên và tác giả Thùy Trang giải khuyến khích với loạt bài Hoa hậu: vinh quang và cay đắng. Báo Tuổi Trẻ đoạt giải nhất với loạt bài Công trình văn hóa lãng phí của nhóm tác giả (Giải Văn hóa – Nghệ thuật) và loạt bài Những thiên thần áo trắng của tác giả My Lăng (Giải nhân tố mới).

Tác giả Thùy Trang Báo Người Lao Động nhận giải

Tác giả Thùy Trang Báo Người Lao Động (thứ hai từ trái qua) nhận giải

Tác giải Thanh Hiệp nhận giải

Tác giả Thanh Hiệp (thứ hai từ trái qua) nhận giải

Tác giả Minh Nga (ngoài cùng, bên trái) nhận giải)

Tác giả Minh Nga (ngoài cùng, bên trái) nhận giải

Ban tổ chức cho biết có 200 tác phẩm dự thi, hội đồng chấm giải đã chọn ra 45 tác phẩm để trao giải. Ban tổ chức đánh giá Giải báo chí biểu dương nhân tố mới năm nay thu hút nhiều tác phẩm hay dự giải với mục đích tôn vinh, biểu dương gương người tốt việc tốt, đã có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội. Trong khi đó, Giải Văn hóa – Nghệ thuật đã được phản ánh đa chiều, chân thực về đời sống văn hóa xã hội, biểu dương những việc làm tích cực trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc.

Ph.Anh- Ảnh: H.Triều
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI