Báo Người Lao Động điện tử khẩn trương khắc phục sự cố kỹ thuật

Tin mới

14/10/2014 19:03

(NLĐO)- Báo Người Lao Động xin cáo lỗi cùng bạn đọc do báo điện tử www.nld.com.vn bị gián đoạn truy cập từ 3 giờ đến 10 giờ 30 phút ngày 13-10. Hiện chúng tôi đang phối hợp với Công ty CP Truyền thông Việt Nam (VCCorp) khẩn trương khắc phục sự cố để sớm hoàn chỉnh tất cả các chuyên mục. Rất mong bạn đọc thông cảm cho sự cố đáng tiếc này và tiếp tục ủng hộ Báo Người Lao Động điện tử.

Trong ngày 13-10, bạn đọc không thể truy cập các website của Công ty CP Truyền thông Việt Nam (VCCorp) như Kenh14.vn, Gamek.vn… và một số báo điện tử mà VCCorp hợp tác vận hành kỹ thuật như Dân Trí, Người Lao Động...; hệ thống quảng cáo Google Adsense mà bộ phận quảng cáo Admicro đặt trên các website hợp tác cũng không xuất hiện.

VCCorp cho biết nguyên nhân là do trung tâm dữ liệu gặp sự cố, các server mất kết nối nhưng hoàn toàn không có dấu hiệu bị tấn công DDOS. Hiện bộ phận kỹ thuật đang khắc phục và dự kiến sẽ mất nhiều thời gian.

Nhân đây, Báo Người Lao Động xin cáo lỗi cùng bạn đọc do báo điện tử www.nld.com.vn bị gián đoạn truy cập từ 3 giờ đến 10 giờ 30 phút ngày 13-10. Hiện Báo Người Lao Động đang phối hợp với VCCorp khẩn trương khắc phục sự cố để sớm hoàn chỉnh tất cả các chuyên mục. Rất mong bạn đọc thông cảm và tiếp tục ủng hộ Báo Người Lao Động điện tử.

NLĐO
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI