CHƯƠNG TRÌNH “MANG TẾT ĐẾN CÔNG NHÂN NGHÈO”

Báo NLĐ trao 150 phần quà Tết cho CN khó khăn

Tin mới

22/01/2011 23:42

(NLĐO) – Tại đêm văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân được tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động quận Bình Tân –TPHCM vào tối 22-1, Báo Người Lao Động đã trao 150 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho những công nhân (CN) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không thể về quê ăn Tết.

Thay mặt Ban biên tập Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Đình Xê, Ủy viên Ban biên tập đã chia sẻ khó khăn của CN khi phải đón Tết xa quê; gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ và gia đình. Đây là hoạt động xã hội của Báo Người Lao Động nhẳm hưởng ứng chương trình “Mang Tết đến công nhân nghèo” do LĐLĐ TP phát động. 
  
Ông Nguyễn Đình Xê, Ủy viên Ban Biên tập Báo Người Lao Động trao quà Tết cho CN khó khăn, ăn Tết xa quê vào tối 22-1-2011
  
Trước đó, vào tối 21-1, ông Lưu Bá Tòng, Phó tổng biên tập Báo Người Lao Động đã trao 100 phần quà Tết tương tự cho CN có hoàn cảnh khó khăn, phải ăn Tết xa quê của Công ty TNHH Giày Da Huê Phong (Quận Gò Vấp-TPHCM).
    
Trong khuôn khổ Chương trình “Mang Tết đến công nhân nghèo”, từ ngày 25 đến  27-1-2011, Báo Người Lao Động tiếp tục thăm hỏi và trao tặng 464 phần quà Tết cho CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các quận, huyện như 8, Tân Phú, Hóc Môn và Củ Chi
Tin -ảnh: V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI